ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ

NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

Địa Chỉ: 49 Lý Thái Tổ, Hà Nội

Fax: (+84-24) 39.343.327

ĐT: (+84-24) 39.349.569

Website: www.sbv.gov.vn


-----------------------------------------
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
1. VIỆN CHIẾN LƯỢC NGÂN HÀNG - NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC


Viện Chiến lược Ngân hàng, tiền thân là Vụ Chiến lược phát triển Ngân hàng, được thành lập năm 2008 sau khi Nghị định 96/2008/NĐ-CP ngày 26/8/2008 của Chính phủ ra đời, quy định chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là đơn vị sự nghiệp thuộc cơ cấu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, có chức năng nghiên cứu và xây dựng chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển ngành Ngân hàng; tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ ngân hàng phục vụ cho yêu cầu quản lý nhà nước của Ngân hàng Nhà nước về tiền tệ và hoạt động ngân hàng theo quy định của pháp luật.

Sự ra đời của Viện nhằm góp phần đảm bảo cho chiến lược, kế hoạch, quy hoạch của Ngành, cùng cơ chế chính sách liên quan đến lĩnh vực tiền tệ và hoạt động ngân hàng được xây dựng từ một nền tảng lý luận chặt chẽ, mang tính tất yếu, tính khoa học, phù hợp với cơ sở thực tiễn của Việt Nam và xu thế chung của thời đại.

2. TẬP ĐOÀN DỮ LIỆU QUỐC TẾ IDG VIỆT NAM

Trụ sở tại TPHCM:

    - Địa chỉ: Số 79, Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

    - ĐT: (+84-28) 3827 4427 | Fax: (+84-28) 3827 7516

Trụ sở tại Hà Nội:

    - Địa chỉ: Tầng 2, Số 18 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

    - ĐT:(84-24) 3933 5611 | Fax: (+84-24) 3933 5610

    - Website: idg.com.vn


Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) là tập đoàn hàng đầu thế giới về truyền thông, nghiên cứu và tổ chức sự kiện trong lĩnh vực công nghệ thông tin. IDG xuất bản hơn 300 báo và tạp chí chuyên về CNTT-TT tại 85 quốc gia như CIO, CSO, Computerworld, GamePro, InfoWorld, Macworld, Network World, và PC World. IDG hiện sở hữu một mạng lưới lớn nhất thế giới bao gồm hơn 450 trang thông tin điện tử trong các lĩnh vực công nghệ kinh doanh, công nghệ quản lý khách hàng, giải trí và trò chơi số.

Công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu của IDG – IDG Connect – giúp kết nối các công ty công nghệ với các quan chức cấp cao, những người ra quyết định và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

IDG là công ty hàng đầu trong tổ chức các sự kiện về công nghệ thông tin, với hơn 750 sự kiện như LinuxWorld Conference & Expo®, Macworld Conference & Expo®, DEMO®, IDC Directions…

IDC – nhánh chuyên nghiên cứu và tư vấn về thị trường CNTT-TT – Với hơn 850 nhà phân tích từ 50 quốc gia, IDC cung cấp cho giới chuyên môn trong nước, khu vực và trên toàn thế giới thông tin về các cơ hội và xu hướng công nghệ mới.

IDG Việt Nam, thành viên của IDG, được thành lập chính thức vào năm 2003 với tư cách là công ty trách nhiệm hữu hạn 100% vốn nước ngoài, hoạt động trong các lĩnh vực Tổ chức Sự kiện, Xuất bản và Nghiên cứu Công nghệ. Thông qua một loạt các sự kiện Hội thảo và Triển lãm Ứng dụng CNTT có uy tín trong các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Giáo dục, Mạng và Viễn thông, Quản lý Hành chính Công, Vietnam Computerworld Expo; Ấn phẩm báo chí như: PC World, Computerworld, IDG Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT-TT tại thị trường Việt Nam.