DTAsia Pte Ltd

Logo

Địa chỉ

Phòng 1501- Tháp C-275 Nguyễn Trãi- Hà Nội

Tel

+ 84 936 313 669

Fax

Website www.dtasiagroup.com

GIỚI THIỆU

DTAsia Pte Ltd được thành lập và dẫn dắt bởi các lãnh đạo nhiều kinh nghiệm từ HP và Dell với khởi điểm từ năm 2007 và sự ra đời của Data Terminator cùng mục tiêu đem tới những giải pháp bảo mật tiên phong từ Mỹ, Châu Âu hay Israsel. Data Terminator đã thành công trong việc trở thành 1 nhà phân phối mang lại nhiều giá trị lợi ích cho các giải pháp và phát triển mạng lưới đối tác.
DTAsia luôn hướng tới các công nghệ tiên phong và các cơ hội hợp tác cùng các đối tác để giới thiệu tới khách hàng các giải pháp công nghê với những thế mạnh vượt trội và tính cạnh tranh cao. Những sản phẩm công nghệ có sự đa dạng từ công nghệ mới tới những tên tuổi có tiếng trong làng công nghệ.
DTAsia có 1 chiến lược phát triển thị trường rõ ràng và định vị vị trí nhà phân phối của mình. Chiến lược này giúp DTAsia thích nghi ngay cả với những thị trường truyền thống tới thị trường mới nổi và qua đó, không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn.

SẢN PHẨM

DTAsia là nhà phân phối các giải pháp về bảo mật, trong đó đặc biệt tập trung vào các giải pháp có thế mạnh về công nghệ mới nhất, nắm bắt nhu cầu của người sử dụng. Các giải pháp mà DTAsia hiện đang phân phối bao gồm:
• Giải pháp thu thập Log tập trung và hỗ trợ SOC
• Giải pháp quản trị rủi ro và phòng chống gian lận
• Giải pháp xác thực đa nhân tố: Hard Token và Soft Token
• Giải pháp kiểm soát/giám sát truy cập mạng đặc quyền
• Giải pháp kiểm soát truyền file tự động
• Giải pháp tiêu hủy dữ liệu