Fujitsu Việt Nam

Logo

Địa chỉ

Unit 01-03, 17th Floor, Keangnam Hanoi Landmark Tower Me Tri, Nam Tu Liem, Hanoi, Vietnam

Tel

(+84-24) 22203113 – ext 307

Fax

(+84-24) 22203114

Website https://www.fujitsu.com/

GIỚI THIỆU

Fujitsu là nhà cung cấp Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản chuyên cung cấp các loại sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về công nghệ. Hiện Fujitsu có khoảng 140.000 nhân viên hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Cùng với khách hàng, chúng tôi tạo dựng tương lai xã hội từ kinh nghiệm của mình cùng sức mạnh công nghệ thông tin và truyền thông.
Bạn Có Biết?
Fujitsu là nhà cung cấp dịch vụ CNTT lớn thứ bảy trên thế giới và số 1 tại Nhật Bản.
Fujitsu là một trong mười nhà cung cấp máy chủ hàng đầu thế giới.
FORTUNE đã vinh danh Fujitsu là một trong những "Công ty được Ngưỡng mộ Nhất Thế giới" trong 5 năm liên tiếp (2013-2017)
Tập đoàn Fujitsu sở hữu khoảng 78.000 bằng sáng chế trên toàn thế giới.
Fujitsu đã 18 lần liên tiếp được bình chọn là một trong những tập đoàn đáp ứng chỉ số Dow Jones Phát triển bền vững toàn cầu (Dow Jones Sustainability World Index) và chỉ số hàng đầu thế giới SRI, đầu tư vì trách nhiệm xã hội.

SẢN PHẨM

Các hệ thống máy chủ FUJITSU PRIMERGY cung cấp những giải pháp mạnh mẽ và linh hoạt nhất cho trung tâm dữ liệu các công ty thuộc mọi quy mô, mọi lĩnh vực và cho mọi thể loại công việc. Điều này bao gồm tower máy chủ PRIMERGY có thể mở rộng được cho các chi nhánh từ xa, các rack-mount server có thể thích ứng được, hệ thống lưỡi cắt có thể mở rộng được, cũng như là các máy chủ được tối ưu hóa về độ dày và tỉ lệ. Chất lượng sản phẩm có tính thuyết phục cao, đổi mới ở nhiều mặt, hiệu quả cao nhằm giảm thiểu chi phí vận hành và độ phức tạp, cung cấp hệ thống vận hành linh hoạt thường xuyên nhằm nhanh chóng biến đổi công nghệ thông tin thành một lợi thế trong kinh doanh.
Fujitsu và thiết bị máy tính cao cấp dành cho khách hàng: ESPRIMO Desktop PCs, FUTRO Thin Clients, CELSIUS Workstations, LIFEBOOK Notebooks hay STYLISTIC Tablets đều mang tới chất lượng cao cấp nhất đảm bảo bởi hệ thống kỹ thuật đổi mới chuẩn Nhật Bản và Đức nhằm đáp ứng yêu cầu cá nhân của khách hàng. Hơn thế nữa, công nghệ xác thực PalmSecure™ cảm biến độc đáo là phương án tốt nhất giúp bảo vệ dữ liệu công ty khách hàng khỏi những truy cập không được cho phép.