Lenovo

Logo

Địa chỉ

P. 1701A, Lầu 17, Tòa nhà Empress, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đakao, Q.1, Tp. HCM

Tel

Fax

Website https://www.lenovo.com

GIỚI THIỆU

Lenovo (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) là công ty toàn cầu trong danh sách Fortune 500 có doanh thu hàng năm đạt 45 tỉ đô la, với tầm nhìn trở thành hãng dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực Chuyển đổi thông minh thông qua các thiết bị và hạ tầng thông minh, giúp tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất. Lenovo có một danh mục lớn nhất thế giới về các sản phẩm được kết nối, bao gồm smartphone (Motorola), máy tính bảng, máy tính cá nhân (ThinkPad, Yoga, Lenovo Legion), các máy trạm cũng như các thiết bị AR/VR và các giải pháp văn phòng/gia đình thông minh khác. Bên cạnh đó, các giải pháp trung tâm dữ liệu thế hệ mới của Lenovo (ThinkSystem, ThinkAgile) đang tạo ra hiệu năng và sức mạnh điện toán vượt trội nhằm đảm bảo các kết nối của các thiết bị với nhau, góp phần làm thay đổi hoạt động kinh doanh và xã hội ngày nay. Lenovo nỗ lực không ngừng để phát huy sự khác biệt trong mỗi con người, cùng nhau xây dựng một tương lai thông minh hơn mà mọi người khát khao hướng tới.

SẢN PHẨM

THINKSHIELD
Lenovo bảo vệ bạn từ khắp mọi nơi. Hiện tại, ThinkShield của Lenovo là một trong những bộ giải pháp tổng thế toàn diện nhất cho doanh nghiệp. Với khả năng điều chỉnh theo quy mô để đáp ứng các nhu cầu của tổ chức và bao gồm tất cả từ thiết bị, dữ liệu, định danh và giải pháp trực tuyến, ThinkShield đảm bảo tổ chức của bạn sẽ luôn đi trước tội phạm mạng.
Khám phá series ThinkPad X1 tích hợp Windows 10 – dòng sản phẩm cao cấp nhất kèm giải pháp ThinkShield của Lenovo để trải nghiệm phiên Windows mới nhất và bảo mật nhất.
Tìm hiểu thêm tại www.lenovo.com/ThinkShield

DaaS – Device as a Service
Lenovo ra mắt giải pháp DaaS (Device as a Service) tới ngành công nghiệp PC gắn liền với xu hướng đương đại và tiên phong trong việc chuyển hóa tổ chức với công nghệ đầu cuối tân tiến.
Lenovo DaaS là mô hình sử dụng mà trong đó người dùng chỉ phải chi trả phí sử dụng thiết bị mà họ cần và được quyền tạm ngưng hoặc hoàn trả khi không có nhu cầu. Cùng với thiết bị, Lenovo cũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ và hỗ trợ các tài sản này trong suốt vòng đời sản phẩm. Khi thiết bị sắp hết hạn sử dụng, Lenovo sẽ thu hồi thiết bị, xóa hết các dữ liệu quan trọng của khách hàng và tái sử dụng hoặc tái chế. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thiết bị có thể được tái thiết hoặc đưa vào sử dụng trong môi trường mới hoặc các linh kiện của máy sẽ được tháo rời để thay thế cho các bộ phận của một thiết bị đang được bảo hành. Người dùng chỉ chi trả cho nhu cầu sử dụng của mình và không cần phải đầu tư một khoản khổng lồ để sở hữu thiết bị cũng như trang trải cho các chi phí sửa chữa khác.
Tìm hiểu thêm về DaaS tại www.lenovo.com/DaaS