Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Điện tử thương mại Việt Nam

Logo

Địa chỉ

41 – 45 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Tel

0243.542.9053

Fax

Website www.VBEST.com.vn

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ điện tử thương mại Việt Nam – VBEST thành lập 2005 với lĩnh vực kinh doanh chính là tư vấn, thiết kế, triển khai, bảo hành, bảo trì bảo dưỡng các Sản phẩm và giải pháp thẻ nhựa như Thẻ nhựa, Máy in thẻ nhựa, Máy dập nổi thẻ nhựa, Hệ thống Đóng gói Thư thẻ, ... Từ năm 2005 đến nay, là nhà Phân phối và Triển khai các dòng Máy in – Dập nổi thẻ nhựa của tập đoàn CIM MF Group (Italy) tại Việt Nam.

SẢN PHẨM

VBEST – Đại lý ủy quyền của tập đoàn CIM MF Group (Italy) tại Việt Nam trong việc Tư vấn, cung cấp và triển khai các Sản phẩm và Giải pháp cá thể hóa thẻ EMV cho ngân hàng như : Hệ thống Mã hóa thẻ Chip EMV tốc độ cao, Máy dập nổi thẻ nhựa ProSeries, Hệ thống Đóng gói thư thẻ (Card Mailing and Affixing System), Máy in thẻ nhựa SunLight
Sự khác biệt là: Chi phí đầu tư thấp , Chất lượng và Độ bền cao , Hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ.
XE Series là Hệ thống cá thể hóa thẻ được cấu hình theo yêu cầu của Khách hàng, giảm thời gian phát hành thẻ . Khi các Bạn có nhu cầu phát hành thẻ với số lượng lớn hoặc mở rộng Hệ thống cá thể hóa thẻ hiện tại , XE Series sẽ được cấu hình để đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của Bạn .
XE Series được thiết kế trên nền tảng Module hóa cả về Phần cứng và Phần mềm với Tốc độ cao. XE Series phù hợp với việc phát hành các loại thẻ nhựa như Bank card, ID card,…

TIN TỨC

XE Series là Hệ thống cá thể hóa thẻ được cấu hình theo yêu cầu của Khách hàng, giảm thời gian phát hành thẻ .
Khi các Bạn có nhu cầu phát hành thẻ với số lượng lớn hoặc mở rộng Hệ thống cá thể hóa thẻ hiện tại , XE Series sẽ được cấu hình để đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của Bạn .
XE Series được thiết kế trên nền tảng Module hóa cả về Phần cứng và Phần mềm với Tốc độ cao.
XE Series phù hợp với việc phát hành các loại thẻ nhựa như Bank card, ID card,…