Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

Logo

Địa chỉ

Tòa nhà VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel

(+84-24) 3774 1091

Fax

(+84-24) 3774 1093

Website https://vnpt.com.vn

GIỚI THIỆU

Kế thừa 70 năm xây dựng, phát triển và gắn bó trên thị trường viễn thông Việt Nam, VNPT vừa là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành Bưu chính Viễn thông Việt Nam, vừa là Tập đoàn có vai trò chủ chốt trong việc đưa Việt Nam trở thành 1 trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển Bưu chính Viễn thông nhanh nhất toàn cầu.
Với hạ tầng mạng lưới Viễn thông – CNTT hiện đại, tiên tiến, phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước và kết nối trực tiếp với hơn 240 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới, VNPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông – CNTT được 30 triệu thuê bao di động, gần 10 triệu thuê bao cố định và hàng chục triệu người sử dụng Internet Việt Nam tin tưởng lựa chọn.
Bắt nhịp với xu hướng phát triển của thế giới cũng như cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, VNPT đang chuyển mình mạnh mẽ để từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang thành một nhà cung cấp các dịch vụ số. Tập trung phát triển nguồn nhân lực và các dịch vụ, giải pháp số, VNPT đang hướng tới mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành một Digital hub của khu vực Châu Á.