Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC)

Logo

Địa chỉ

206-02 tầng 2, Tòa nhà N01A Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Tel

024.7308 2299

Fax

Website https://vsec.com.vn/vi/

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) là tổ chức uy tín trong lĩnh vực an toàn thông tin. Chính thức hoạt động từ năm 2009 nhưng VSEC đã có hơn 16 năm phát triển cùng một đội ngũ kỹ sư bảo mật đầy đam mê, nhiệt huyết, chuyên cung cấp những giải pháp an toàn thông tin hiệu quả cùng những sản phẩm công nghệ cao cho thị trường trong và ngoài nước.
Với vốn kiến thức chuyên sâu, vững chắc, VSEC tin rằng chúng ta - người Việt Nam hoàn toàn làm chủ được các công nghệ an toàn thông tin của thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng ủng hộ, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung trong lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin của xã hội.
TẦM NHÌN
VSEC khẳng định năng lực trong ngành bảo mật an toàn thông tin tại châu Á và thế giới bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, hữu ích cho các doanh nghiệp và người sử dụng.
SỨ MỆNH
VSEC tạo ra môi trường nghiên cứu bảo mật thông tin đẳng cấp thế giới, phát triển tinh thần và vật chất cho thành viên trên cơ sở tôn trọng sự khác biệt với văn hóa làm việc thân thiện để tất cả thành viên cùng phát triển.

SẢN PHẨM

1. SafeSAI là giải pháp an ninh mạng uy tín hàng đầu giúp các doanh nghiệp vận hành website an toàn với sự giám sát 24/7 từ các chuyên gia. Các doanh nghiệp sẽ nhận được sự cảnh báo sự cố kịp thời cũng như những tư vấn từ chuyên gia hàng đầu trong ngành an ninh mạng với chi phí phải chăng cho mọi doanh nghiệp. Đây là giải pháp toàn diện và đồng bộ nhất giúp giảm thiểu lo lắng cho doanh nghiệp trong việc rà soát và phát hiện lỗ hổng bảo mật trên website.
Tính năng:
- Giám sát website 24/7
- Cảnh báo sự cố kịp thời
- Rà soát và phát hiện lỗ hổng bảo mật website
- Khuyến cáo và hướng dẫn vá lỗ hổng bảo mật
- Hỗ trợ vá lỗ hổng website

2. VCHECK - gói dịch vụ đánh giá ATTT tổng thể đem đến sự hỗ trợ toàn diện cho hệ thống của bạn. Đối với từng nhu cầu cùng quy mô hoạt động của mỗi doanh nghiệp, VSEC sẽ tư vấn và cung cấp gói dịch vụ đánh giá an toàn thông tin phù hợp nhất. Các dịch vụ trong gói VCHECK gồm:
• Đánh giá ứng dụng:
- Kiểm thử xâm nhập cho ứng dụng
- Đánh giá mã nguồn ứng dụng
• Đánh giá hệ thống mạng
- Kiểm thử xâm nhập cho máy chủ và thiết bị mạng
- Đánh giá an toàn thông tin mạng LAN
- Đánh giá an toàn thông tin mạng Wifi

TIN TỨC

• Ngày 12/5/2019 vừa qua, VSEC - Công ty CP An ninh mạng Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng ĐH Bách Khoa Hà Nội tại Hội Thảo Sinh Viên Với ATTT với cương vị là nhà tài trợ bạc cho chương trình.
• Trong sự kiện MARTECH - sự kiện duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về công nghệ Marketing tổ chức tại HCM ngày 20/4/2019 vừa qua, VSEC đã mang tới SafeSAI - công cụ đám mây cung cấp dịch vụ rà quét bảo mật ứng dụng web để chủ sở hữu có thể chủ động nhận biết lỗ hổng trên ứng dụng, khắc phục kịp thời và giảm thiểu tối đa các thiệt hại.
• Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) vinh dự là nhà tài trợ Đồng cho sự kiện Vietnam Security Summit 2019 được tổ chức vào ngày 17/4/2019 tại Khách sạn Melia, Hà Nội. Trong sự kiện này, VSEC đã chính thức ra mắt sản phẩm USB bảo mật 𝐔𝐒𝐄𝐂 DataSafe 18 qua sự dẫn dắt của kĩ sư Hà Văn Nam với phần Live Security Demo theo chủ đề "Quy trình sinh khóa và quản lý khóa cho thiết bị bảo mật". Sản phẩm sau đó cũng nhanh chóng đạt Danh hiệu Sao Khuê 2019 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng.