THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

FPT TELECOM

Danh vị tài trợ

Tài trợ Hội Thảo

Địa chỉ

Tòa nhà FPT, số 17 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel

024 7300 7300

Fax

024 37687410

Website fpt.com.vn
GIỚI THIỆU

Thành lập ngày 13/09/1988, FPT hoạt động trong 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm: Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục. FPT sở hữu hạ tầng viễn thông phủ khắp 59/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với 46 văn phòng tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, FPT không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Cuộc cách mạng số. FPT sẽ tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu.

SẢN PHẨM

FPT.AI cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dựa trên công nghệ Trí tuệ Nhân tạo, giúp doanh nghiệp đột phá năng suất lao động, tối ưu hóa quy trình kinh doanh, đem đến trải nghiệm tương tác khách hàng tức thời, liền mạch. Các sản phẩm bao gồm:
 FPT.AI Conversation: Nền tảng hội thoại cho phép tạo lập chatbot thông minh, tự động giao tiếp với khách hàng, đa kênh hợp nhất một cách tự nhiên.
 FPT.AI Speech: Giải pháp xử lý âm thanh bao gồm: Chuyển đổi giọng nói thành văn bản (Speech to Text - STT) và Chuyển đổi văn bản thành giọng nói (Text to Speech - TTS), với các thành phần âm học được tối ưu để phù hợp với phương ngữ và đặc thù giao tiếp của người Việt Nam.
 FPT.AI Vision: Nhận dạng và trích xuất chính xác thông tin từ hình ảnh. Giải pháp bao gồm Trích xuất thông tin trên giấy tờ tùy thân, tài liệu; Xác thực khuôn mặt. Giúp doanh nghiệp số hóa quy trình xử lý tài liệu, đồng thời hỗ trợ và hoàn thiện quy trình định danh khách hàng trực tuyến (eKYC).
 FPT.AI Virtual Agent for Call Center (Trợ lý Ảo tổng đài): Là nền tảng cho phép xây dựng Trợ lý Ảo thực hiện các cuộc hội thoại tự động hai chiều với khách hàng, tích hợp trên kênh tổng đài. Tự động hóa các tác vụ thực hiện cuộc gọi đi và tiếp nhận cuộc gọi đến, hoặc chuyển tiếp cuộc gọi (Smart IVR).

Sau 03 năm ra mắt, FPT.AI đã đạt được những kết quả đáng khích lệ tại thị trường nội địa và quốc tế, với đa dạng khách hàng lựa chọn và tin tưởng đến từ các nhóm lĩnh vực như viễn thông, thương mại điện tử, tài chính - ngân hàng, hành chính công. Cụ thể:
+ 72,000,000 yêu cầu sử dụng dịch vụ/năm
+ 30,000 lập trình viên sử dụng liên tục/năm
+ 1,000,000 người dùng cuối được hưởng lợi từ các dịch vụ/năm
+ 1,000,000 người dùng cuối được hưởng lợi từ các dịch vụ/năm

Mới đây, Nền tảng Trí tuệ Nhân tạo toàn diện FPT.AI đã vượt qua hơn 186 đề cử, vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Sao Khuê cho hạng mục Các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 xuất sắc. Đây là danh hiệu uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức.

TIN TỨC