THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

Công ty TNHH Tech Data Advanced Solutions (Việt Nam)

Danh vị tài trợ

Tài trợ hội thảo

Địa chỉ

60A Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam

Tel

(+84) 28 3847 8000

Fax
Website asia.techdata.com/vn
GIỚI THIỆU

Tech Data kết nối thế giới với sức mạnh công nghệ. Mục tiêu chúng tôi là trở thành mối liên kết chủ lực trong hệ sinh thái công nghệ bằng việc tiếp tục đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thế giới. Chúng tôi cung cấp đến các đối tác với sự đảm bảo về năng lực, sự hiệu quả, khả năng tiếp cận; và trở thành yếu tố cần thiết hỗ trợ cho các đối tác về khả năng bắt kịp nhu cầu ngày càng tăng của thị trường công nghệ thông qua những dịch vụ hiệu quả, tầm nhìn và các hoạt động đẳng cấp.

Các danh mục sản phẩm, giải pháp và dịch vụ toàn diện của chúng tôi, cùng với các kỹ năng chuyên biệt, và năng lực đối với công nghệ thế hệ mới, góp phần hỗ trợ đối tác mang đến thị trường các sản phẩm và giải pháp mà thế giới cần để kết nối, phát triển và đột phá.

Vui lòng truy cập Twitter, LinkedIn, FacebookBlog của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

SẢN PHẨM

Là mối liên kết chủ lực hỗ trợ cho sự phát triển của các nhà cung cấp và thúc đẩy thành công của các đối tác, cách tiếp cận và các kinh nghiệm đã được chứng minh của chúng tôi trong mảng trung tâm dữ liệu, phần mềm, điện toán đám mây, hạ tầng hội tụ và siêu hội tụ, di động, phân tích, bảo mật và các giải pháp IoT, hỗ trợ các đối tác công nghệ cung cấp giải pháp toàn diện cho các khách hàng có nhu cầu đổi mới và cạnh tranh.

Chúng tôi hỗ trợ các đối tác trong mọi giai đoạn từ phát triển, lên kế hoạch, mua hàng, tích hợp và thử nghiệm, cài đặt và triển khai thông qua việc đào tạo và tối ưu hóa.

Chúng tôi thúc đẩy sự thành công của các đối tác thông qua cung cấp các dịch vụ chuyên sâu và hoạt động hỗ trợ bao gồm marketing, kinh doanh, xây dựng chiến lược kinh doanh, nâng cao năng lực kỹ thuật, tài chính, mua sắm, logistics và đào tạo.

Vui lòng click vào đây để tìm hiểu thêm về danh mục các giải pháp công nghệ của chúng tôi.

TIN TỨC

Vào trang này thường xuyên để được cập nhật những tin tức, các chương trình khuyến mãi, sự kiện, tập huấn dành cho các đối tác.