THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS

Danh vị tài trợ

Đối tác vàng

Địa chỉ

Khu văn phòng số 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Tel

+84 1900 6457

Fax +84 24 3974 3656
Website www.vps.com.vn
GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2006, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (“VPS”) là một trong những định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam với quy mô vốn chủ sở hữu đạt 4.624 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 12.004 tỷ đồng tính đến thời điểm 31/12/2019.

Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, VPS luôn quan tâm tới mọi trải nghiệm của khách hàng bằng việc liên tục đầu tư đổi mới nền tảng công nghệ, thiết kế những sản phẩm & dịch vụ mới với nhiều tính năng và tiện ích vượt trội, hướng tới các chuẩn mực cao nhất về tính hoàn thiện và sự chuyên nghiệp.

Với chiến lược trở thành công ty tài chính công nghệ hàng đầu, VPS tập trung tự phát triển một cách chủ động hệ thống và các phần mềm, ứng dụng công nghệ hiện đại với đội ngũ chuyên gia công nghệ có trình độ cao, được đào tạo bài bản và sáng tạo.

SẢN PHẨM

VPS cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tài chính đa dạng, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại & được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu tài chính của khách hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật cao.

Với mục tiêu phát triển một “siêu ứng dụng” cho toàn bộ các nhu cầu tài chính bằng thế mạnh hạ tầng công nghệ thông tin ưu việt của mình, VPS định hướng trở thành một tổ chức tài chính độc lập toàn diện bằng việc cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm & dịch vụ tài chính thông qua nền tảng đa kênh.

Các dịch vụ trọng tâm VPS cung cấp bao gồm: dịch vụ quản lý tài sản, dịch vụ ngân hàng đầu tư & dịch vụ môi giới chứng khoán. Sản phẩm tài chính bao gồm: cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh, sản phẩm cấu trúc và bảo hiểm.

TIN TỨC