Địa Điểm

New World Saigon
Vietnam

Thời Gian

Thứ 5

9 Tháng 11 Năm 2017

TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Hội nghị Quốc gia An ninh mạng hứa hẹn trở thành một điểm đến uy tín của nhà lãnh đạo từ khối nhà nước, ngân hàng, viễn thông và đặc biệt là các công ty cung cấp giải pháp bảo mật uy tín trong va ngoài nước cùng tham gia trao đổi những thách thức của an ninh mạng và những giải pháp công nghệ an ninh mạng tiên tiến nhất.

Hướng đến thúc đẩy kết nối phát triển kinh doanh, Hội nghị Quốc gia An ninh mạng  là điểm đến tuyệt vời với những giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại và sáng tạo.

DSC2638-1024x683
Về Ban Tổ chức

Từ năm 2003, với nhiều thương hiệu hội nghị và triển lãm uy tín trong nhiều ngành công nghiệp, IDG Việt Nam đã đóng góp đáng kể vào việc hình thành ngành công nghiệp ICT thông qua các chủ đề thảo luận sâu sắc về ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin tại Việt Nam.

 

Nhắm đến đối tượng cao cấp là người phụ trách mua và triển khai CNTT trong doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ, IDG Việt Nam được công nhận là một đối tác đáng tin cậy góp phần kết nối các tập đoàn công nghệ với khách hàng tiềm năng của họ tại Việt Nam.

Các sự kiện nổi bật:

  • Security World
  • Vietnam Digital Government
  • Banking Vietnam Conference and Expo
  • 4G LTE International Conference
Slide-2-1024x683
Lý Do Tài Trợ

Tham gia ngay sự kiện để tìm kiếm cơ hội nâng cao nhận diện thương hiệu, tạo dựng niềm tin và thiết lập mối quan hệ với các lãnh đạo cấp cao, đối tác, khách hàng trong lĩnh vực an ninh bảo mật.

Slide-5-1024x683
Lý Do Tham Dự

Cùng hơn 250 chuyên gia hàng đầu giao lưu và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cũng như cập nhập xu hướng mới nhất trong lĩnh vực an ninh mạng tại sự kiện quan trọng này.

Tham Dự Hội Thảo Bạn Sẽ Được :

 Cuốn kỷ yếu hội thảo

 Phiên dịch Anh – Việt trong hội thảo

 Quà tặng sự kiện (nếu có)

 Tiệc trưa và Tiệc trà giữa giờ

 Tham gia triển lãm

25% Mức ưu đãi tối đa

10

NHÀ TÀI TRỢ

10

GIAN HÀNG

18

DIỄN GIẢ

300

KHÁCH THAM DỰ

DIỄN GIẢ

Hội thảo quy tụ nhiều diễn giả là các chuyên gia về bảo mật CNTT, các CIO, CSO, Giám đốc công nghệ, các chuyên gia tư vấn cùng thảo luận về những xu hướng và thách thức mới đối với an ninh thông tin tại các tổ chức/ doanh ngiệp ở Việt Nam. Bên cạnh đó, các giải pháp và kinh nghiệm thực tiễn sẽ được chia sẻ, giới thiệu với mục đích nâng cao an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu trong các tổ chức và cơ quan chính phủ.

Hội nghị Quốc gia An ninh mạng

ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ

Cục Quản lý mật mã dân sự và
Kiểm định sản phẩm mật mã –
Ban Cơ yếu Chính phủ

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ HỘI THẢO

ĐƠN VỊ ĐỒNG TÀI TRỢ

TÀI TRỢ EMAIL MARKETNG

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

Chương Trình Hội Thảo Hội nghị Quốc gia An ninh mạng