Cyber Security 2018

28 Tháng 11, 2018

Cyber Security 2018

Hội nghị An ninh mạng là một sự kiện thường niên và có uy tín, nơi các nhà lãnh đạo từ nhà nước, ngân hàng, viễn thông và đặc biệt là các công ty cung cấp các giải pháp bảo mật uy tín trong và ngoài nước. Tham gia trao đổi các thách thức an ninh mạng tiên tiến nhất. Hướng dẫn thúc đẩy kết nối phát triển kinh doanh. Hội thảo cũng là nơi giới thiệu các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại và sáng tạo để phục vụ và đảm bảo an toàn và bảo mật Thông tin trên không gian mạng.

Điểm Nhấn Triển Lảm

Tham gia sự kiện uy tín quốc gia của chúng tôi để tìm kiếm cơ hội tiếp cận, tạo dựng niềm tin và thiết lập mối quan hệ với các nhà lãnh đạo, đối tác và khách hàng hàng đầu trên khắp các khu vực trong ngành bảo mật CNTT.

Hội Thảo

Tham gia cùng hơn 300 bộ óc hàng đầu trong ngành trên khắp các khu vực để chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm và niềm đam mê và đạt được đỉnh cao về công nghệ bảo mật tại sự kiện phải tham dự trong ngành bảo mật CNTT của năm.

Chúng Tôi Là Ai?

Cyber ​​Security 2018, do IDG Vietnam đồng tổ chức, là một hội nghị và triển lãm có ảnh hưởng hàng năm trong lĩnh vực An ninh mạng tại Việt Nam. Diễn đàn quy tụ các giám đốc điều hành cấp cao, CIO, CTO, CSO, CRO và các chuyên gia công nghệ để gặp gỡ và thảo luận chuyên sâu.

12

Sponsors

20

Exhibition Booths

10

Speakers

400

Attendee

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
CỤC AN NINH MẠNG-BỘ CÔNG AN
VNCERT

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ HỘI THẢO

ĐỒNG TÀI TRỢ

Hình Ảnh 2018

NEWS

OCB nhận giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2018

Xem thêm

VNPT 4.0 hướng đến các giải pháp an toàn, bảo mật thông tin trong smart city


Xem thêm

 

HDBank được vinh danh ‘Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2018’
polyad

Xem thêm