Ông Yash Vartak

Kiến trúc sư mảng Rủi ro bảo mật & Quản trị - cho khối khách hàng doanh nghiệp, Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản

Micro Focus

CHỦ ĐỀ

Tổng quan về tương lai của bảo mật trong vận hành các thiết bị và SOC

TIỂU SỬ

Có trụ sở tại Singapore, Yash làm việc với các khách hàng của Micro Focus trên toàn khu vực APJ, giúp họ bảo mật danh tính, dữ liệu ứng dụng và đáp ứng mong đợi của khách hàng về các nhiệm vụ quy định về bảo mật và quyền riêng tư trên mạng. Một kỹ thuật viên an ninh mạng dày dạn kinh nghiệm với hơn 14 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực bảo mật khác nhau bao gồm; Bảo mật đám mây, Trung tâm điều hành bảo mật, Quản lý truy cập và nhận dạng, Dịch vụ bảo mật được quản lý, Bảo mật tấn công, Bảo mật dữ liệu và DevSecOps.

Yash là một chuyên gia bảo mật thông tin có kinh nghiệm với một nền tảng vững chắc trong tư vấn bảo mật thông tin. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình như một nhà tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp và đã mài giũa kỹ năng bảo mật thông tin của mình hơn 14 năm với nhiều vai trò khác nhau với các thương hiệu như Accoji, HP, IBM, Oracle và Micro Focus. Ông đã làm việc với các khách hàng trên nhiều khu vực như ASEAN, ANZ, Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Đông. Ở cấp độ cá nhân, anh ta tham gia vào nghiên cứu bảo mật và các chương trình tiền thưởng lỗi.

TỔNG QUAN

• Đạt được những hiểu biết về bảo mật toàn diện với mức độ phức tạp ở quy mô lớn hơn
• Lộ trình được thiết kế để giải quyết chuyển đổi kỹ thuật số doanh nghiệp với SecOps
• Những tiến bộ với SIEM hiện tại và theo kế hoạch, săn lùng mối đe dọa và khả năng phân tích hành vi người dùng
 Cho phép các nhóm bảo mật, rủi ro và tuân thủ bảo mật cơ sở hạ tầng kế thừa và áp dụng các ứng dụng mới một cách an toàn trong khi khai thác toàn bộ sức mạnh của CNTT.