FORCS – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UNIT

Logo

Địa chỉ

8 Shenton Way #04-01 AXA Tower Singapore 068811 374 Vo Van Tan, Ward 5, District 3, HCMC

Tel

+65 6100 2007

Fax

Website http://www.forcs.com.sg http://http://unit.com.vn/

GIỚI THIỆU

FORCS được thành lập vào năm 1995, đến nay đã hỗ trợ hơn 4.000 khách hàng trên toàn thế giới tăng doanh thu và năng suất kinh doanh sau khi chuyển đổi sang công nghệ paperless. FORCS được công nhận là một trong những nhà cung cấp chính của Giải pháp báo cáo và biểu mẫu điện tử doanh nghiệp.
Thế mạnh của FORCS nằm ở việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp văn phòng không giấy tờ, tăng tính linh động trong quy trình doanh nghiệp đồng thời bảo vệ môi trường. Được niêm yết công khai trên KOSDAQ vào năm 2015, hoạt động của FORCS trải khắp Châu Á Thái Bình Dương với các văn phòng tại Nhật Bản, Singapore và Châu Âu. Hợp tác với hơn 50 đối tác kinh doanh trên toàn thế giới, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu.
Công ty Cổ phần Công Nghệ UNIT có trụ sở hoạt động tại TP.HCM và Hà Nội được thành lập vào năm 2010, Chuyên cung cấp Giải pháp Phần mềm Tài chính và Quản trị Doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và nước ngoài.
Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của UNIT chính là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao kết hợp với sự sáng tạo và đột phá trong tư duy để tạo ra những giải pháp tối ưu nhất. Đây cũng chính là năng lực cốt lõi cho sự phát triển của Công ty đến thời điểm hiện tại và trong tương lai.
Giải pháp và sản phẩm cung cấp:
Hệ thống chấm điểm tín dụng; Hệ thống báo cáo ngân hàng nhà nước như thông tư 35, Thông tư 11, Thông tư 41; hệ thống kết nối CIC; Hệ thống local payment; Hê thống eInvoice; Hệ thống Paperless System; Hệ thống Quản lý và tính thưởng đại lý bảo hiểm; và các hệ thống qui trình như Quản lý mua hàng, Quản lý ngân sách, Quản lý tài sản, Quản lý thanh toán…
Các dịch vụ cung cấp: Dịch vụ phát triển phần mềm, dịch vụ chuyển đổi và nâng cấp hệ thống; dịch vụ bảo trì hệ thống phần mềm.

SẢN PHẨM

Chuyển đổi mẫu giấy sang dạng điện tử với OZ eform. Truy cập eForms mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị chỉ với giải pháp sáng tạo của chúng tôi. Trực quan và linh hoạt, OZ e-Form cho phép bất cứ người dùng dù không có kiến ​​thức lập trình tạo ra các biểu mẫu điện tử chỉ trong vài phút. Các biểu mẫu nghiệp vụ có sẵn trên Microsoft Word/PDF có thể được sao chép và dán vào công cụ thiết kế của chúng tôi (OZ Designer) mà không tốn thời gian cho các mẫu thiết kế và bố cục.
Ký kết hợp đồng bán hàng điện tử với thông tin thời gian cụ thể mà không trì hoãn chu kỳ bán hàng. Một loạt các tính năng động như máy ảnh, ghi âm giọng nói, Chữ ký điện tử, nhận dạng mã vạch, giọng nói thành văn bản và nhiều thứ khác có sẵn để bạn thu thập thông tin cần thiết từ khách hàng của mình. Quyền truy cập vào hợp đồng và các văn bản thỏa thuận ngay cả khi bạn đang ở ngoài văn phòng. Tự động hóa các quy trình kinh doanh và tiết kiệm thời gian để phục vụ cho các nghiệp vụ kinh doanh quan trọng hơn. Tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh với Mẫu điện tử OZ trong công ty của bạn.

TIN TỨC

Hội nghị FORCS FinTech 2019: Đổi mới dịch vụ tài chính
Diễn ra vào ngày 12 tháng 7 năm 2019 tại The Fullerton Hotel Singapore từ 12 giờ trưa đến 4:30 chiều, hội nghị sẽ thảo luận các chủ đề về việc cung cấp một trải nghiệm tốt hơn và nhanh hơn cho khách hàng để thu hút khách hàng mới và giữ chân những khách hàng hiện tại. Chúng tôi sẽ ra mắt tính năng Nhập bằng giọng nói thông minh đầu tiên trên thế giới để tăng tốc điền biểu mẫu và tăng tốc độ cung cấp dịch vụ tài chính. Các chuyên gia và đối tác của FinTech sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ về việc chuyển đổi hành trình khách hàng lớn của khách hàng.
Đăng ký ngay tại https://www.forcs.com ./news/12-july-forcs-fintech-conference-2019