Công ty TNHH DIGI-TEXX

Logo

Địa chỉ

Tầng 2, Anna Building, Quang Trung Software City, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Tel

+84 28 3715 5325

Fax

+84 28 3715 9044

Website www.digi-texx.vn

GIỚI THIỆU

Dịch vụ Gia công Quy trình Doanh nghiệp của DIGI-TEXX bao gồm các nhóm dịch vụ sau:
Xử lý tài liệu
Chúng tôi xử lý tài liệu phi cấu trúc hay các loại dữ liệu mà chưa thể tự động trích xuất bởi các công nghệ trên thị trường. DIGI-TEXX có kinh nghiệm trên 17 năm trong lĩnh vực này với nhiều tiêu chuẩn về bảo mật dữ liệu. Chúng tôi cũng phát triển các công nghệ riêng nhằm tối ưu hóa quy trình xử lý tài liệu.
Dịch vụ số
DIGI-TEXX là đối tác đáng tin cậy của nhiều Ngân hàng, công ty Bảo hiểm, công ty Viễn thông và nhiều lĩnh vực khác trong hành trình chuyển đổi số. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trên dữ liệu số như AI training/AI labeling; các dịch vụ tìm kiếm nội dụng và kiểm tra thông tin nhằm phát hiện gian lận trong thương mại điện tử và nhiều dịch vụ số khác. Giải pháp công nghệ/Phần mềm
DIGI-TEXX đã và đang phát triển một nền tảng xử lý tài liệu thông minh và tự động hóa quy trình. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các đối tác chiến lược, đặc biệt trong lĩnh vực Ngân hàng và Bảo hiểm.
Dịch vụ gọi và nhận cuộc gọi
DIGI-TEXX cung cấp các giải pháp gọi và nhận cuộc gọi, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật qua cuộc gọi. Chúng tôi cung cấp trọn gói từ trang thiết bị, con người, quy trình, công nghệ (ví dụ: chatbots, first answer with AI). Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng, xây dựng nền tảng kiến thức về sản phẩm/dịch vụ vững chắc cho tổng đài viên.
Dịch vụ scan tài liệu, lưu trữ tài liệu, số hóa
Chúng tôi cung cấp từ A đến Z các giải pháp và thiết bị số hóa, từ chuẩn bị tài liệu, quét tài liệu, lập danh mục và hệ thống lưu trữ tài liệu số. Hiện nay, đứng trước nhu cầu chuyển đổi số mạnh mẽ trong các doanh nghiệp và chính phủ Việt Nam (ví dụ: chính phủ số, đô thị thông minh, hóa đơn số…), DIGI-TEXX không ngừng cải tiến quy trình và công nghệ, mang lại những giải pháp số hóa tối ưu cho khách hàng.

SẢN PHẨM

Bộ công cụ BPO DIGI-TEXX dành riêng cho Doanh nghiệp Ngân hàng:
• Giải pháp cung cấp thông tin tín dụng theo thời gian thực
• Giải pháp xử lý dữ liệu và xử lý tài liệu với nhận dạng và trích xuất tự động, xác thực thông minh
• Tự động hóa quy trình với RPA
• Giải pháp quét và xữ lý ảnh/chụp ảnh tài liệu linh hoạt trên các thiết bị di động
• Giải pháp so sánh và xác thực nhận dạng sinh trắc học (ví dụ: Nhận dạng khuôn mặt, dấu vân tay, chữ ký và giọng nói)
• Giải pháp tích hợp từ A đến Z cho Tổng đài liên lạc/Tổng đài trợ giúp
• Giải pháp liên quan đến AI Training / Data Labelling
- Đẩy mạnh mạng lưới đối tác với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý quy trình, tự động hóa, trí tuệ nhân tạo, các công nghệ liên quan đến giọng nói - Thiết lập Đơn vị kinh doanh chuyên biệt, phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực số hóa và quản lý quy trình cho các khách hàng Tài Chính Ngân hàng Liên doanh với 1 công ty Đức, chuyên cung cấp dịch vụ gọi và nhận cuộc gọi, nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cao cấp đến khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam.

TIN TỨC

- Đẩy mạnh mạng lưới đối tác với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý quy trình, tự động hóa, trí tuệ nhân tạo, các công nghệ liên quan đến giọng nói
- Thiết lập Đơn vị kinh doanh chuyên biệt, phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực số hóa và quản lý quy trình cho các khách hàng Tài Chính Ngân hàng
Liên doanh với 1 công ty Đức, chuyên cung cấp dịch vụ gọi và nhận cuộc gọi, nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cao cấp đến khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam.