THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẨN FPT

Danh vị tài trợ

Tài trợ Vàng

Địa chỉ

Tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 17 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel

+84 24 7300 7300

Fax +84 24 37687410
Website fpt.com.vn
GIỚI THIỆU

Sau hơn 29 năm thành lập, FPT hiện là công ty CNTT-VT lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam với gần 32.000 cán bộ nhân viên, trong đó có 13.695 kỹ sư CNTT, lập trình viên, chuyên gia công nghệ. Đồng thời, FPT cũng là doanh nghiệp dẫn đầu trong các lĩnh vực: Xuất khẩu phần mềm; Tích hợp hệ thống; Phát triển phần mềm; Dịch vụ CNTT; Phân phối sản phẩm công nghệ tại Việt Nam.

Năm 2016, doanh thu toàn Tập đoàn đạt 40.545 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế toàn Tập đoàn đạt 3.014 tỷ đồng, tăng trưởng 5,7%.

Bên cạnh sự lớn mạnh tại thị trường trong nước, FPT cũng đã khẳng định được vị thế trên toàn cầu với sự hiện diện tại 4 châu lục, 21 quốc gia và trên 450 khách hàng/đối tác là các tập đoàn lớn trên thế giới trong các lĩnh vực năng lượng, tài chính ngân hàng, công nghiệp ô tô, truyền hình vệ tinh, hàng không… FPT là đối tác cấp cao của các nhà cung cấp lớn trên thế giới như GE; Cisco; IBM; Microsoft; Oracle; SAP; Dell; Juniper, Amazon Web Services… Trong vòng bốn năm liên tiếp kể từ năm 2014, FPT lọt vào Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ gia công toàn cầu (The Global Outsourcing100) do IAOP đánh giá.

FPT đã và đang bắt kịp những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới như AI, IoT, Big Data... nhằm triển khai và cung cấp các dịch vụ/giải pháp thông minh tới khách hàng trong nước và quốc tế. Với định hướng vươn ra toàn cầu, FPT đặt mục tiêu doanh thu từ thị trường nước ngoài đạt 1 tỷ USD và trở thành Tập đoàn toàn cầu hàng đầu Việt Nam về dịch vụ thông minh vào năm 2020.

SẢN PHẨM

Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng các ứng dụng công nghệ mới.

FPT cung cấp các dịch vụ trực tuyến, dịch vụ viễn thông, dịch vụ bán lẻ và dịch vụ giáo dục trực tuyến cho khách hàng. Trong đó, nâng cao trải nghiệm khách hàng là chìa khóa quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng đang hướng tới. Thấu hiểu điều đó, FPT mang đến những giải pháp công nghệ tân tiến nhất nhằm giải quyết bài toán nâng cao trải nghiệm của khách hàng, từ đó nâng cao được chất lượng dịch vụ.

Cụ thể:
1. Các giải pháp thông minh: nhà máy thông minh, giao thông thông minh, bệnh viện thông minh, chinh phủ thông minh.
2. FPT.AI – Nền tảng hội thoại và Trợ lý ảo thế hệ mới
FPT ra mắt nền tảng công nghệ hội thoại FPT.AI để giúp các lập trình viên có thể dễ dàng phát triển các ứng dụng chatbots (tương tác hội thoại tự động với người dùng) hoặc giao diện giọng nói (voice interface) với robots hoặc thiết bị thông minh. Một sản phẩm nổi bật phát triển dựa trên nền tảng này là FPT Automated Call Center - Tổng đài chăm sóc khách hàng tự động. Việc ứng dụng tổng đài chăm sóc khách hàng tự động, có thể xử lí gần 100.000 cuộc gọi trong một ngày và khoảng hơn 1 triệu cuộc gọi trong một tháng mà không cần can thiệp của con người, mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng.
3. IoT – Rogo Ecosystem
Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thông minh là bước đi đầu tiên của FPT trong sân chơi IoT. Hệ sinh thái Rogo là sản phẩm ra đời nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, thông qua điện thoại thông minh để điều khiển thiết bị trong gia đình. Hệ sinh thái Rogo gồm 3 sản phẩm: Rogo Alfa, Rogo Air và Rogo Link.
Securites: Cyradar – giải pháp bảo mật thế hệ mới
Hướng tới việc áp dụng các công nghệ mới như Machine Learning và phân tích dữ liệu lớn để phát hiện và ngăn chặn sớm hơn các cuộc tấn công mạng, điều mà các giải pháp truyền thống đang gặp khó khăn, Cyradar là giải pháp bảo mật thế hệ mới hiện nay. bảo mật thế hệ mới hiện nay.
4. Bigdata đối với doanh nghiệp số
Phân tích dữ liệu lớn là quá trình xử lý một tập dữ liệu lớn để tìm ra những mô hình ẩn, những mối tương quan chưa biết, xu thế thị trường, sở thích của khách hàng và các thông tin kinh doanh hữu ích hiện nay. Trong đó, Hệ thống khuyến nghị sản phẩm: Knowlead.io là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp số.

TIN TỨC