THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

HEWLETT PACKARD ENTERPRISE

Danh vị tài trợ

Nhà tài trợ hội thảo

Địa chỉ

- Tầng 8, Tòa nhà Handiresco, Số 521 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 10, Tòa nhà Saigon Tower, Số 29 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel

Văn phòng Hà Nội/ Hanoi Office : 0243 935 0553

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh/ HCMC Office: 0283 528 7160

Fax
Website www.hpe.com
GIỚI THIỆU

Hewlett Packard Enterprise (HPE), hãng công nghệ thông tin hàng đầu thế giới dành cho doanh nghiệp, với danh mục giải pháp toàn diện nhất và đội ngũ lãnh đạo tài năng và đầy kinh nghiệm trong ngành.
HPE cung cấp một danh mục giải pháp toàn diện nhất trong ngành, từ điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu tới các ứng dụng nơi làm việc. Chúng tôi có các dịch vụ và giải pháp phù hợp để giúp công việc kinh doanh và môi trường công nghệ thông tin của quý vị hoạt động hiệu quả, năng suất và an toàn hơn.
Các giải pháp chuyên sâu và rộng khắp của chúng tôi xuyên suốt phần cứng, phần mềm và dich vụ tạo điều kiện cho các khách hàng trên toàn thế giới đổi mới và đạt tới khả năng cạnh tranh cao nhất.
HPE hoạt động tại Việt Nam từ năm 1996, sở hữu mạng lưới với hơn 500 đối tác đã đăng ký trên toàn quốc. Kho linh kiện trong nước với các chuyên gia được đào tạo để đảm bảo hỗ trợ liên tục 24/7.
Để biết thêm về HPE, vui lòng truy cập http://hpe.com

SẢN PHẨM

1. NHỮNG GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI: Các giải pháp chuyển đổi với sự kết hợp chính xác của công nghệ, đối tác, dịch vụ và mô hình tài chính để giúp doanh nghiệp phát triển
- Tái định nghĩa trải nghiệm tại biên mạng: Trải nghiệm tại biên mạng mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh cốt lõi. Triển khai thông tin và kết nối để đảm bảo sự gắn kết mà không làm tăng chi phí.
- Kích hoạt Sáng tạo bằng công nghệ điện toán đám mây Lai: Cho dù doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gì, tốc độ luôn có ý nghĩa sống còn. Hãy tăng tốc hành trình đổi mới bằng cách tìm kiếm và đầu tư vào một môi trường điện toán đám mây Lai phù hợp.
- Giải phóng sức mạnh từ dữ liệu của bạn: Biến dữ liệu thành thông tin hỗ trợ ra quyết định. Khai thác những giá trị tiềm ẩn của dữ liệu bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo và tự động hóa.

2. NHỮNG DỊCH VỤ GIÚP TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI: Các dịch vụ CNTT trong đó kết hợp kiến thức chuyên môn về tư vấn và hỗ trợ hoạt động nhằm thúc đẩy hành trình chuyển đổi kỹ thuật số.
- Chuyển đổi hành trình kỹ thuật số của bạn: Bạn không cần phải có những chuyên gia về mọi lĩnh vực. Hãy ứng dụng một cách tiếp cận chiến lược để thiết kế hành trình chuyển đổi số.
- Loại bỏ độ phức tạp trong hoạt động: Các nguồn lực CNTT không chỉ đơn thuần là công nghệ mà còn bao gồm cả con người. Hãy loại bỏ những công việc mất thời gian và giải phóng những nhân viên giỏi của bạn để giúp họ tập trung vào sáng tạo.

TIN TỨC