THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Ứng dụng Toàn Cầu

Danh vị tài trợ

Nhà tài trợ hội thảo

Địa chỉ

Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Khu N05, Phố Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel

84 24 62695915

Fax +84 24 62695917
Website www.hyperlogy.com
GIỚI THIỆU

CNTT là hoạt động kinh doanh duy nhất của chúng tôi từ những ngày đầu thành lập năm 2003 cho tới nay, nhờ đó Hyperlogy đã khẳng định được vị thế tại Việt Nam, chúng tôi đã góp phần xây dựng các hệ thống CNTT với số lượng người sử dụng lớn, như Hệ thống Đăng ký kinh doanh Quốc gia; các hệ thống phần mềm chuyên ngành phục vụ Ngân hàng, Bảo hiểm, Viễn thông, Dịch vụ công; Hệ thống phần mềm điện toán đám mây phục vụ doanh nghiệp iHCM. Chúng tôi góp phần xây dựng để Việt Nam không chỉ là nơi tiêu dùng sản phẩm công nghệ, mà còn là nơi sáng tạo và phát triển công nghệ cao.
Đội ngũ cán bộ của chúng tôi có các chứng chỉ quốc tế như OCP, SCAE, MCSE, MCSA, CCSP, CCNP, FCNSA, NACA, MVP…. có kinh nghiệm thiết kế, tích hợp và triển khai dự án phức tạp cho các ngân hàng, bảo hiểm, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.
Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn an toàn thông tin ISO 27001, được chứng nhận bởi TÜV NORD.

SẢN PHẨM

Mục tiêu từ nay đến năm 2025 là hoàn thiện nền tảng cho phát triển Chính phủ điện tử, hướng tới nền kinh tế số, xã hội số; nâng cao hiệu quả của bộ máy Chính phủ. Trên cơ sở đó, Hyperlogy đã nghiên cứu, xây dựng và phát triển SMART DIGITAL GOVERNMENT – Giải pháp nhận diện công dân – Tự động hoá dịch vụ hành chính công với nhiều tính năng ưu việt giúp các bộ, ngành, địa phương nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiểu các bước xử lý thủ công, liên thông nhiều hệ thống, số hoá tài liệu. Ngoài ra, SMART DIGITAL GOVERNMENT còn cung cấp các giải pháp nhận diện công dân điện tử, tự động phân luồng phục vụ, nâng cao trải nghiệm của người dân, giúp họ đánh giá chất lượng phục vụ kịp thời khi làm thủ tục hành chính

- Smart Citizen – Giải pháp Nhận diện công dân điện tử: Với giải pháp này, thay vì định danh công dân bằng gặp mặt trực tiếp, qua đối chiếu chứng từ giấy khá phiền phức, các cơ quan nhà nước có thể thực hiện định danh công dân điện tử ngay khi khách hàng đến phòng tiếp công dân nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại như kiểm tra, đối chiếu thông tin cá nhân tức thời với cơ sở dữ liệu tập trung về danh tính công dân.

- Smart Queue – Giải pháp Tự động phân luồng phục vụ: Giải pháp giúp doanh nghiệp sẽ được ưu tiên, xử lý nhanh khi chuẩn bị hồ sơ Online, tạo thói quen đăng ký kinh doanh trực tuyến, giảm tải cho bộ phận tiếp nhận và hỗ trợ thông tin cho bộ phận trả kết quả.

- Smart Self-service – Giải pháp Công dân tự phục vụ: Giải pháp giúp cho bộ phận tiếp nhận và xử lý hồ sơ được giảm tải, người dân tự nhập các thông tin về dịch vụ hành chính công trên quầy tự phục vụ. Qua đó, cán bộ tiếp nhận sẽ thực hiện tiếp nhận hồ sơ điện tử, thông tin cũng được tự động liên thông với các hệ thống chuyên ngành.

- Smart Integration – Giải pháp Liên thông hệ thống ĐKKD Quốc gia: Giải pháp này giúp kết nối cổng dịch vụ công trực tuyến của địa phương để lấy các hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, đồng bộ dữ liệu đã kết nối với Hệ thống ĐKKD Quốc gia.

- Smart eDoc – Giải pháp Số hoá tài liệu: Nhằm tối ưu hoá quy trình lưu trữ lượng hồ sơ lớn, phân loại chính xác tài liệu đính kèm hồ sơ thủ tục hành chính công, Giải pháp Số hoá tài liệu của Hyperlogy ứng dụng phần mềm Robotic, ghi nhận và mô phỏng tự động thực hiện các tác vụ trên các ứng dụng để thao tác xử lý dữ liệu,… và giao tiếp với các hệ thống số hóa khác.

- Smart Rating – Giải pháp đánh giá nâng cao chất lượng phục vụ: Hệ thống Đo lường – Giám sát – Đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua phản hồi tức thời của người dân từ những thiết bị được trang bị tại quầy làm việc.

TIN TỨC

Giải pháp SMART DIGITAL GOVERNMENT được Hyperlogy xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu thực tế từ các phòng đăng ký kinh doanh, bộ phận một cửa các Tỉnh, Thành phố có lượng hồ sơ cần xử lý lớn nhất trong cả nước.

Giải pháp này cũng đã được đề xuất triển khai tại một số đơn vị góp phần NÂNG CAO chất lượng phục vụ – TĂNG HIỆU SUẤT làm việc của cán bộ công chức – MINH BẠCH trong giải quyết thủ tục hành chính.

Trong thời gian tới, Hyperlogy sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bộ, ban, ngành, địa phương xây dựng thêm nhiều giải pháp cũng như tiện ích nâng cao, tạo nên bước đột phá mạnh mẽ trong việc phát triển Chính phủ điện tử, hướng tới hoàn thiện Chính phủ số.