THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

Công ty TNHH IOTLink

Danh vị tài trợ

Đơn vị đồng hành

Địa chỉ

33 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, HCM

Tel

028.9999.6889

Fax
Website iotlink.com.vn
GIỚI THIỆU

Công ty IOTLink được thành lập vào tháng 06/2017, đã xây dựng thành công nền tảng bản đồ số 4D duy nhất tại Việt Nam do chính kỹ sư Việt Nam làm chủ với sự hỗ trợ từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu của Microsoft.

Với nguồn nhân lực các kỹ sư công nghệ dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với sản phẩm để có thể cho ra một sản phẩm tốt cho người dùng.

Hiện nay IOTLink  đã có mặt ở 3 miền (Bắc, Trung, Nam) trải dài trên bản đồ hình chữ S của Việt Nam

IOTLink cung cấp nền tảng bản đồ số 4D cho Chính phủ trong quá trình số hóa, xây dựng thành phố thông minh và dịch vụ Logistic tại Việt Nam cũng như các dịch vụ liên quan đến bản đồ số cho các doanh nghiệp khác.

SẢN PHẨM

Trải qua rất nhiều năm nghiên cứu phát triển sản phẩm, Map4D của IOTLink là bản đồ số thuần Việt, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được thực hiện xây dựng đầy đủ dụa trên các chức năng của một bản đồ số 2D thông thường, kết hợp với giao diện 3D và công nghệ 4D (chiều thời gian – giúp các nhà phát triển, nghiên cứu có thể đánh giá thông tin bản đồ qua sự thay đổi trong quá khứ và tương lai).

Map4D với các dữ liệu hệ thống đường xá, tòa nhà, công trình, điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn… được thể hiện bằng hình ảnh 3D sinh động, VR360, cho phép người dùng đi sâu vào địa điểm được định vị. Nhằm tối ưu hóa các hoạt động quy hoạch, quản lí và phát triển kinh doanh của các nhà phân tích và chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, Map4D còn tích hợp Realtime (thời gian thực) tại vị trí bất kì mà người dùng tìm kiếm, giúp người xem có thể biết được thời tiết, hướng bóng hiện tại ở khu vực đó như thế nào.

Sự xuất hiện map4D này sẽ là cuộc cách mạng về công nghệ cho cả Việt Nam và các doanh nghiệp đang kinh doanh, mở ra hướng phát triển mới, bắt kịp thời đại 4.0 hiện nay.

TIN TỨC

Sự xuất hiện map4D này sẽ là cuộc cách mạng về công nghệ cho cả Việt Nam và các doanh nghiệp đang kinh doanh, mở ra hướng phát triển mới, bắt kịp thời đại 4.0 hiện nay.

Mã địa chỉ bưu chính Vpostcode có thể cung cấp các thông tin về vị trí và mã địa chỉ của bất kì địa điểm nào trên toàn quốc với giao diện 3D, dữ liệu đường xá, tọa độ chính xác nhất sẽ là tiền đề giúp cho việc vận chuyển, giao hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.