THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE

Danh vị tài trợ

Tài trợ Vàng

Địa chỉ

Tòa nhà MobiFone, Lô VP1, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel

(84 24) 3783 1733

Fax
Website mobifone.com.vn
GIỚI THIỆU

Tổng công ty Viễn thông MobiFone là doanh nghiệp trực thuộc Bộ TT & TT và là một trong ba nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ Viễn thông- Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Giai đoạn 2015-2020, MobiFone đang trong quá trình chuyển biến mạnh mẽ, từ một nhà cung cấp dịch vụ di động sang nhà cung cấp đa dịch vụ dựa trên 4 lĩnh vực kinh doanh trụ cột: Viễn thông- Công nghệ Thông tin, Truyền hình, Kênh Phân phối- Bán lẻ và Đa dịch vụ.

MobiFone được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là nhà mạng có chất lượng dịch vụ tốt nhất và được yêu thích nhất trong 10 năm.

Hướng tới là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ, sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng, đưa cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các ứng dụng IOT vào mọi mặt của cuộc sống.

SẢN PHẨM

1. Đồng hồ Tio - đồng hồ thông minh dành cho trẻ em, một thiết bị all-in-one: đồng hồ thời trang, điện thoại di động, GPS tracker. Sản phẩm được thiết kế kèm theo ứng dụng trên di động (Android, IOS) giúp người lớn luôn kiểm soát và liên lạc được với trẻ em mọi lúc, mọi nơi.

2. MobiTrack là dịch vụ giám sát xe trực tuyến ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu (GPS – xác định tọa độ) kết hợp công nghệ GSM/GPRS( truyền dữ liệu), hệ thống thông tin địa lý (GIS – giám sát vị trí xe trên bản đồ) và cơ sở dữ liệu giúp cho các tổ chức, công ty, cá nhân giám sát từ xa phương tiện của mình theo thời gian thực và quản lý phương tiện thông qua hệ thống báo cáo với mục đích tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng điều phối, giám sát, quản lý.

3. Sản phẩm Truyền thông cơ sở trong thời đại mới nhằm thay thế phương thức truyền thanh cũ Loa Phường qua FM. Với sản phẩm Truyền thông cơ sở là bước đi có chiến lược trong nỗ lực hỗ trợ các dịch vụ ngôi nhà thông minh của MobiFone cho các hộ dân. Các hộ dân được phát một thiết bị IOT nhỏ gọn trong ngôi nhà không chỉ nghe thông tin từ Chính quyền địa phương, mà đây là bước đệm để MobiFone hỗ trợ các dịch vụ smarthome kèm theo cho từng hộ dân, ứng dụng trên phiên bản Mobile.

4. Hệ thống quản lý nhà trạm ứng dụng M2M, IOT được xây dựng để giám sát, điều khiển tập trung và từ xa điều kiện môi trường hoạt động của nhà trạm, nguồn điện tại trạm để hỗ trợ và nâng cao hiệu quả công tác vận hành khai thác, xử lý ứng cứu nhà trạm.

5. Giải pháp Smart Building cung cấp hệ thống kiểm soát, điều khiển và vận hành tòa nhà tự động hóa và thông minh kết hợp giữa các công nghệ truyền thông và công nghệ tự động hóa

TIN TỨC

MobiFone đã từng bước xây dựng một “hệ sinh thái số” khép kín, góp phần khẳng định mạnh mẽ thông điệp “Kết nối giá trị- Khơi dậy tiềm năng” của MobiFone, luôn tạo ra những dịch vụ tiện ích chất lượng, tối ưu để mang lại những lợi ích hoàn chỉnh cho khách hàng, đồng thời giúp khơi dậy những nguồn cảm hứng, những giá trị mới mẻ trong cuộc sống và công việc của mỗi người.

Với việc phát triển các ứng dụng IOT (Internet of Things), MobiFone từng bước xây dựng các giải pháp tiến tới hình thành Thành phố Thông minh (smart city) trong thế giới hiện đại.

Các giải pháp ứng dụng CNTT hỗ trợ quản lý và sản xuất, hiện đại hóa môi trường làm việc cho các Doanh nghiệp được liên tục cập nhật như Trung tâm liên lạc khách hàng 3C, Giải pháp hội nghị truyền hình Mega Meeting, Giải pháp hóa đơn điện tử mBill,….