THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

Công ty Cổ phần ZION

Danh vị tài trợ

Tài trợ Hội Thảo

Địa chỉ

Z06 Đường số 13, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel

(028) 3962 3888

Fax

(028) 3962 466

Website zalopay.vn
GIỚI THIỆU

ZaloPay là nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến do Công ty Cổ phần ZION – thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phát triển và ra mắt từ năm 2016 với những tính năng độc đáo như chuyển tiền, thanh toán trong ứng dụng, quét QR code để thanh toán trên các thiết bị di động.

Cho đến hiện tại, ZaloPay đã liên kết được 37 ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard, JCB). Người dùng có thể lựa chọn thanh toán với số dư ví (nạp tiền vào ví thông qua thẻ ghi nợ) hoặc thanh toán bằng nguồn tiền thẻ thanh toán đã liên kết với ví ZaloPay.

SẢN PHẨM

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh.

- Người dùng có thể thanh toán hóa đơn, nạp điện thoại, nạp data, mua vé máy bay, mua vé phim...

- Thanh toán trực tuyến tại Tiki, Lazada, BAEMIN...

Quét QR code thanh toán tại các cửa hàng, nhà hàng

- Chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền qua khung chat Zalo cùng hàng ngàn dịch vụ tiện ích khác

TIN TỨC

Mục tiêu của ZaloPay là tạo nên xã hội không tiền mặt tại Việt Nam bằng cách xây dựng một hệ sinh thái thanh toán di động hiện đại. Thông qua việc hợp tác với các đối tác thanh toán cũng như xây dựng những tính năng mới, ZaloPay mong muốn sẽ mở ra một trải nghiệm thanh toán liền mạch và hoàn toàn không dùng tiền mặt.

Năm 2020, ZaloPay được bình chọn "Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam" do tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức và được vinh danh ở hạng mục “Ví điện tử có hệ sinh thái phong phú”.

Đầu năm 2020, ZaloPay chính thức ra mắt loạt tính năng ngay trong ứng dụng chat Zalo, bao gồm: chuyển tiền ngay trong khung chat, lì xì trong nhóm chat và tính năng thanh toán.

Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trong việc hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng, đa tiện ích mà ZaloPay đang cung cấp tới người dùng.