THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH DIGI-TEXX

Danh vị tài trợ

Tài trợ vàng

Địa chỉ

Tòa nhà Anna, Công viên phần mềm Quang Trung, Q12, tp HCM

Tel

+84 28 3715 5325

Fax

 

Website www.digi-texx.vn
GIỚI THIỆU

DIGI-TEXX được thành lập vào năm 2003 với 100% vốn đầu tư từ CHLB Đức, DIGI-TEXX là một trong những công ty đầu tiên đặt nền móng BPO (Business Processing Outsourcing – Giải pháp Gia công Quy trình Doanh nghiệp) tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên và nhân viên thành thạo kĩ năng chuyên môn, DIGI-TEXX cung cấp các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp với danh mục dịch vụ gia công đa dạng, bảo mật cao và chất lượng vượt trội. Khách hàng của chúng tôi đến từ các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và các nước Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam. Trụ sở chính của DIGI-TEXX đặt tại Lầu 2, Tòa nhà ANNA, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

SẢN PHẨM

1. Số hóa dịch vụ mở tài khoản ngân hàng trên nền tảng DIGISOFT Số hóa toàn diện quy trình mở tài khoản trên nền tảng DIGISOFT-3 - giải pháp linh hoạt tùy chỉnh từ DIGI-TEXX giúp rút ngắn đáng kể quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng đồng thời tối ưu hóa hoạt động quản trị dữ liệu và quản trị nội bộ của ngân hàng.
2. Trích xuất dữ liệu tài chính tự động từ báo cáo tài chính trên nền tảng DIGI-SOFT Phân tích Báo cáo tài chính (BCTC) là một quy trình không thể thiếu giúp ngân hàng xem xét và đánh giá tiềm lực tài chính thực tế của doanh nghiệp (DN).
Trích xuất dữ liệu tự động từ báo cáo tài chính - giải pháp thông minh từ DIGI-TEXX giúp ngân hàng giảm thiểu tối đa thời gian nhập liệu và tính toán các chỉ số tài chính để thông qua đó đánh giá chính xác và nhanh chóng khả năng thanh toán của DN.

TIN TỨC