AdNovum Singapore Pte. Ltd.

Logo

Địa chỉ

3 Shenton Way, #23-03 Shenton House, Singapore 068805

Tel

+65 6536 0668

Fax

Website https://www.adnovum.sg/

GIỚI THIỆU

AdNovum là một công ty công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu của Thụy Sĩ chuyên về các dự án CNTT đòi hỏi khắt khe. Các giải pháp phù hợp của công ty đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng cao nhất trong truyền thống của kỹ thuật Thụy Sĩ.
AdNovum được thành lập vào năm 1988. Công ty hiện có hơn 600 nhân viên thuộc trụ sở chính tại Zurich và các văn phòng tại Bern, Budapest, Lausanne, Budapest, Lisbon, Hồ Chí Minh và Singapore, với 70% trong số họ là kỹ sư phần mềm có bằng thạc sĩ.
AdNovum cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ CNTT, từ tư vấn bảo mật và kiến trúc CNTT, thiết kế và triển khai các giải pháp tùy chỉnh theo yêu cầu về kinh doanh và bảo mật, đến bảo trì và hỗ trợ. Ngoài ra, ưu đãi của AdNovum còn bao gồm bộ bảo mật NEVIS đã được chứng minh trong nhiều thập kỷ, được triển khai bởi các công ty nổi tiếng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả khu vực kinh tế nhà nước.

SẢN PHẨM

Các dịch vụ của AdNovum bao gồm từ tư vấn, phân tích kinh doanh, yêu cầu kỹ thuật, phát triển, thử nghiệm và tích hợp đến hỗ trợ, bảo trì và vận hành. Bốn đơn vị kinh doanh của công ty bổ trợ cho nhau: Tư vấn CNTT, Phát triển & Tích hợp ứng dụng, Quản lý ứng dụng và Sản phẩm.
- Tư vấn CNTT: Công ty điều chỉnh các chiến lược và kiến trúc CNTT theo nhu cầu cụ thể của khách hàng và giúp họ thiết lập các cấu trúc quản trị theo phương pháp đã được thử nghiệm và thử nghiệm. Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường trong khi vẫn giữ các mục tiêu dài hạn. Công ty sẽ hỗ trợ ý tưởng kinh doanh của bạn - từ phác thảo đến vận hành hệ thống.
- Phát triển ứng dụng: Các giải pháp của công ty được xây dựng tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn và đối tác của bạn, giúp hệ thống thực sự nổi bật. Sử dụng phương pháp mô đun và linh hoạt, các giải pháp tích hợp liền mạch với các hệ thống hiện có cho dù thiết lập có phức tạp đến đâu. Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp bền vững lâu dài, an toàn theo thiết kế và có khả năng mở rộng.
- Quản lý ứng dụng: AdNovum cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì toàn diện cho cả giải pháp AdNovum và hệ thống của bên thứ ba. Thỏa thuận dịch vụ được soạn thảo riêng để tuân thủ các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
- Sản phẩm (NEVIS): Giải pháp quản lý danh tính và truy cập có thể bảo vệ hơn 500 cổng thông tin ngân hàng, bảo hiểm và chính phủ. NEVIS cũng đảm bảo hơn 80% tất cả các giao dịch ngân hàng điện tử ở Thụy Sĩ, từ đó trở thành công ty dẫn đầu thị trường Thụy Sĩ về các giải pháp quản lý truy cập và nhận dạng. Tại Singapore, chúng tôi đã trải qua thời gian mất điện từ năm 2015.
Các giải pháp AdNovum đã kết hợp các sản phẩm tiêu chuẩn của các nhà cung cấp nổi tiếng với phần mềm nguồn mở và các tiêu chuẩn mở rộng. Mô-đun trong tự nhiên, chúng kết hợp hoàn hảo với môi trường hệ thống hiện có. Các thành phần và công nghệ mới có thể dễ dàng tích hợp và các giải pháp nhanh chóng được điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu kinh doanh luôn thay đổi. Điều này dẫn đến các dự án tham khảo bền vững, hiệu suất cao như:
- Các ứng dụng cho doanh nghiệp và chính phủ
- Hồ sơ ECM & Hồ sơ điện tử (E- Dossier)
- Cổng thông tin doanh nghiệp
- Hậu cần & ERP
- Bảo mật CNTT

TIN TỨC

AdNovum joins FIDO Alliance and promotes password-less authentication with NEVIS:
https://www.nevis- security.ch/en/about_us/newsroom/media_releases/adnovum_joins_fido_alliance.html
AdNovum supports ETH spin-off Scewo in software development for stair climbing wheelchair:
https://www.adnovum.sg/en/company/media/media_releases/2019/adnovum_supports_eth_spin- off_scewo.html
Blockchain Car Dossier: AdNovum, together with leading universities, industry leaders and government agencies, developed  Car Dossier , a blockchain-based digital dossier where all data from a vehicle’s life cycle can be stored transparently and securely. The project is co-financed by the Federal Commission for Technology and Innovation (CTI):
https://www.adnovum.sg/en/innovation/blockchain_car_dossier.html