THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Bảo Việt

Danh vị tài trợ

Tài trợ Hội thảo

Địa chỉ

Trụ sở chính: tầng 1 và tầng 5, Tòa nhà Corner Stone, Số 16 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel

(84-24)3928 8989

Fax

(84-24)3928 8899

Website www.baovietbank.vn
GIỚI THIỆU

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/1/2009 với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt - Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Phát huy tiềm lực từ Tập đoàn Bảo Việt, BAOVIET Bank có nhiều lợi thế trong việc khai thác hệ thống mạng lưới tại 63 tỉnh, thành phố với hàng chục triệu khách hàng trên toàn hệ thống Bảo Việt.

Sau gần 11 năm hoạt động, từ vốn điều lệ ban đầu 1.500 tỷ đồng và hơn 100 cán bộ nhân viên, đến cuối năm 2018 tổng tài sản đạt khoảng 55 nghìn tỷ đồng, mạng lưới đạt gần 60 điểm giao dịch.

BAOVIET Bank đẩy mạnh phát triển dịch vụ truyền thống, các sản phẩm liên kết với bảo hiểm và các dòng thẻ thanh toán. Bên cạnh đó, BAOVIET Bank chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp; tham gia nhiều hoạt động cộng đồng.

BAOVIET Bank từng bước khẳng định uy tín trên thị trường Tài chính – Ngân hàng, đồng thời góp phần tạo nên sức mạnh toàn diện của Tập đoàn Bảo Việt. BAOVIET Bank tự hào góp phần mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện: NGÂN HÀNG - BẢO HIỂM - ĐẦU TƯ – TÀI CHÍNH.

SẢN PHẨM

Tính tới thời điểm hiện tại, BAOVIET Bank đã triển khai 40 sản phẩm dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp. Để phát triển phân khúc khách hàng mục tiêu là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, BAOVIET Bank đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi dành riêng: Tài trợ vốn kinh doanh linh hoạt doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Cho vay vốn lưu động linh hoạt khách hàng doanh nghiệp nhỏ SSE, Cấp tín dụng ưu đãi dành cho SME +++, Cho vay vốn lưu động trả góp SME.

Việc thực hiện đồng bộ các giải pháp tập trung vào phân khúc khách hàng nhỏ và vừa đãđem đến những kết quả tương đối khả quan, góp phần hoàn thành kế hoạch kinh doanh chung của Ngân hàng. Đó là tăng trưởng số lượng khách hàng mới, tính đến cuối năm 2018 tăng gần 14% so với năm 2017; tín dụng tăng trưởng với chất lượng tốt; các sản phẩm đa dạng theo nhiều ngành nghề, loại hình doanh nghiệp.

Việc cải tiến quy trình cấp tín dụng khiến tốc độ phê duyệt được đẩy nhanh giúp khách hàng giảm thiểu thủ tục hồ sơ; tỷ lệ cấp tín trên tài sản đảm bảo tăng cùng chính sách giá (lãi suất và phí) phù hợp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi từ BAOVIET Bank để phục vụ sản xuất kinh doanh.

Trong nửa đầu năm 2019, BAOVIET Bank triển khai sản phẩm mới cho nhóm khách hàng DNNVV là Cấp tín dụng ưu đãi dành cho SME +++ đã ghi nhận sự tăng trưởng của mạnh nhóm khách hàng kinh doanh thủy hải sản. Cụ thể, số lượng khách hàng tính đến tháng 6/2019 tăng gấp 2,33 lần, dư nợ tăng 1,96 lần so với năm 2017, tổng dư nợ của nhóm khách hàng SMEs kinh doanh thủy hải sản đạt 13,3 tỷđồng.

Ngoài ra, với lợi thế là một thành viên của Tập đoàn Bảo Việt, BAOVIET Bank đã và đang phát triển các sản phẩm dịch vụ liên kết ngân hàng – bảo hiểm (bancassurance) với nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp như: Cho vay mua ôtô BAOVIET Easy Car 2.0, Cho vay mua bất động sản, xây dựng, sửa chữa nhà ở BAOVIET Happy House, Thu hộ phí bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ...

TIN TỨC

Nhằm giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ gỡ bỏ các nút thắt trong quá trình tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, BAOVIET Bank đã đưa ra giải pháp toàn diện mang tên “Cấp tín dụng ưu đãi dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ SME +++” với 3 nhóm tiện ích nổi bật. Với chính sách tăng tỷ lệ cho vay trên giá trị tài sản bảo đảm, doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn hơn cho các kế hoạch kinh doanh.

Chính sách giảm lãi suất và phí giúp doanh nghiệp được giảm tới 0,5% lãi suất so với biểu lãi suất hiện hành, ngoài ra, doanh nghiệp được giảm phí tới 20% cho các loại phí như: phí dịch vụ tín dụng và bảo lãnh, phí dịch vụ tài trợ thương mại, phí dịch vụ chuyển tiền.

Thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian phê duyệt tối đa 22h làm việc, là cam kết của BAOVIET Bank trong nỗ lực cải tiến quy trình cấp tín dụng nhằm mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

* Thông tin chi tiết: Website: www.baovietbank.vn Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 55 88 48.