THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Danh vị tài trợ

Tài trợ bạch kim

Địa chỉ

25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận I, TP. Hồ Chí Minh

Tel

1900 6060

Fax
Website www.hdbank.com.vn
GIỚI THIỆU

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) với lịch sử trên 30 năm hoạt động, là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước, nay thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và đang vươn ra quốc tế. Hiện, HDBank có 14.500 cán bộ nhân viên, tổngtài sản hơn 273 nghìn tỷ đồng, mạng lưới hơn 300 điểm giao dịch ngân hàng, hơn 18.000 điểm giao dịch tài chính và các đại lý trên toàn cầu, phục vụ 40 triệu khách hàng trong 10 năm tới. HDBank đang đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế, cho cộng đồng, hướng tới trở thành Happy Digital Bank - Ngân hàng hiện đại, phát triển vì hạnh phúc của mỗi người dân và khách hàng. Trên hành trình trở thành ngân hàng hàng đầu về bán lẻ, tài chính – tiêu dùng, SMEs, HDBank đặc biệt ưu tiên phục vụ các chương trình năng lượng tái tạo, nông nghiệp nông thôn, hộ gia đình, tiểu thương, các nhu cầu thiết yếu của người dân... hướng đến những giá trị bền vững.

SẢN PHẨM

Trên hành trình trở thành ngân hàng hàng đầu về bán lẻ, tài chính – tiêu dùng, SMEs, HDBank đặc biệt ưu tiên phục vụ các chương trình năng lượng tái tạo, nông nghiệp nông thôn, hộ gia đình, tiểu thương, các nhu cầu thiết yếu của người dân... hướng đến những giá trị bền vững.

TIN TỨC https://tuoitre.vn/hdbank-duoc-vinh-danh-doanh-nghiep-tieubieu- vn-asean-2020-20201013172800048.htm
https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/hdbank-vao-top-50- cong-ty-niem-yet-tot-nhat-nam-1292182.html
https://forbesvietnam.com.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hdbanktiep- tuc-nhan-giai-thuong-quoc-te-ngan-hang-so-ngan-hangxanh- 13586.html