THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

NGÂN HÀNG TMCP KIÊN LONG (KIENLONGBANK)

Danh vị tài trợ

TÀI TRỢ HỘI THẢO & TRIỂN LÃM

Địa chỉ

40 – 42 – 44 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Thanh Vân, Tp Rạch Gía, tỉnh Kiên Giang

Tel

(0297) 3869 950 | (028) 3933 3393

Fax
Website www.kienlongbank.com
GIỚI THIỆU

Kienlongbank thành lập và hoạt động từ ngày 27/10/1995 tại tỉnh Kiên Giang. Trải qua 25 năm phát triển, Kienlongbank luôn kiên định với tầm nhìn trở thành thương hiệu Xanh và phát triển bền vững trong ngành ngân hàng Việt Nam. Sứ mệnh của Ngân hàng là cung cấp dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp, luôn mang lại giá trị gia tăng đối với khách hàng, cổ đông; chia sẻ giá trị Xanh và tiên phong tham gia các chương trình, hoạt động Xanh vì lợi ích phát triển cộng đồng tại Việt Nam cùng phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”.

SẢN PHẨM

Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu, uy tín và bền vững tại Việt Nam, đồng thời thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của ngành ngân hàng, Kienlongbank luôn hướng đến sự hoàn thiện và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, giải pháp tài chính linh hoạt toàn diện, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng ở mọi thành phần kinh tế; tích cực nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin phù hợp với xu thế mới nhằm gia tăng tiện ích của sản phẩm cũng như gia tăng chất lượng phục vụ khách hàng.
Thích ứng nhanh với sự thay đổi của công nghệ và sự cạnh tranh trong hệ thống các tổ chức tín dụng, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và chất lượng phục vụ, Kienlongbank tăng cường đầu tư vào cơ sở hạ tầng về cơ sở vật chất, mạng lưới giao dịch, công nghệ ngân hàng, di động và internet, tạo nền tảng cho sự phát triển ngân hàng điện tử, số hóa dịch vụ tài chính ngân hàng tại Kienlongbank giai đoạn 2020 – 2025.
Kienlongbank đang có 134 điểm giao dịch tại 28 tỉnh, thành phố và hệ thống 165 máy ATM. Đặc biệt, thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank được miễn phí hoàn toàn các giao dịch tại tất cả máy ATM trên cả nước. Song song đó, dịch vụ ngân hàng điện tử của Kienlongbank đáp ứng các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm chi phí và nâng cao tính bảo mật, an toàn cho khách hàng thông qua: Internet Banking, SMS Banking và Mobile Banking.
Kienlongbank luôn giữ phương châm kinh doanh “An toàn – Bền vững – Lợi nhuận hợp lý”; ổn định trong hoạt động và tuân thủ các chỉ số an toàn hoạt động thực hiện đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước. Kienlongbank là một Ngân hàng “Sẵn lòng chia sẻ”, chủ động chia sẻ trách nhiệm với Nhà nước, địa phương, khách hàng và cộng đồng trong mọi mặt hoạt động. Kienlongbank tự hào khi đã góp phần nhỏ trong việc ổn định sự tăng trưởng kinh tế của đất nước, sự phát triển của ngành ngân hàng nói riêng và cộng đồng, xã hội nói chung. Trên cơ sở kế thừa và phát huy những giá trị đã xây dựng được trong 25 năm qua, Kienlongbank có đủ tiềm lực và niềm tin để tiếp tục hoàn thiện, thực hiện thành công chiến lược phát triển, đồng thời tiếp tục có những đóng góp tích cực nhằm bảo đảm an sinh xã hội, hỗ trợ tối đa cho khách hàng, cùng hướng đến mục tiêu phát triển ổn định, bền vững.

TIN TỨC