THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt

Danh vị tài trợ

Tài trợ Hội thảo

Địa chỉ

Tầng 3, toà nhà Thủ đô, 109 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel

(+84-4) 62 668 668

Fax
Website www.lienvietpostbank.com.vn
GIỚI THIỆU

Được thành lập từ tháng 3/2008, trải qua hơn 11 năm phát triển, LienVietPostBank đã đạt được những thành tích rất ấn tượng về kinh doanh, phát triển mạng lưới, uy tín thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế, tiếp tục là ngân hàng hàng đầu về trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Tính đến thời điểm 30/9/2019, Tổng tài sản của Ngân hàng đạt 193.000 tỷ đồng, cho vay thị trường 1 đạt hơn 135.000 tỷ đồng, huy động khách hàng đạt gần 160.000 tỷ đồng. Về mạng lưới, LienVietPostBank là ngân hàng thương mại cổ phân có mạng lưới lớn nhất Việt Nam, với 535 Chi nhánh/ Phòng Giao dịch trải khắp 63 tỉnh, thành trong cả nước và hơn 1.000 Phòng Giao dịch Bưu điện và quyền khai khác hơn 10.000 điểm giao dịch Bưu điện.

SẢN PHẨM

Ví Việt là Ngân hàng số của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Sản phẩm này đề cao tính bảo mật như bảo mật nhiều lớp mà tiêu biểu là tăng cường thêm bảo mật bằng chữ ký số, bảo vệ mật khẩu người dùng bằng mã hóa một chiều. Ví Việt cũng kết hợp với mạng lưới 360 Chi nhánh, hơn 1000 phòng giao dịch Bưu điện và quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch Bưu điện trên toàn quốc nhằm cung cấp các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng online 24/7 như: gửi tiết kiệm, vay cầm cố tiền gửi... dịch vụ tiện ích thanh toán online 24/7: thanh toán tiền điện, nước, mua vé máy bay, vé tàu.... Tính đến hết Quý 3/2019, Ví Việt đã có hơn 2,6 triệu khách hàng sử dụng thường xuyên, giá trị giao dịch trung bình tháng của năm 2019 đạt hơn 9,1 nghìn tỷ đồng. Bên cạnh đó, Ví Việt đã phát triển được hơn 35 nghìn điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc giúp người dân vùng sâu, vùng xa dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ vụ ngân hàng và con số này vẫn đang không ngừng gia tăng. Ví Việt cũng được nhiều tỉnh thành lựa chọn là giải pháp tài chính, thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của Chính phủ. Tháng 10/2019, Ví Việt đã thử nghiệm thành công thanh toán QR code các điểm chấp nhận thanh toán tại Hàn Quốc (thông qua điểm chấp nhận thanh toán của BC Card), vì vậy khách hàng sử dụng Ví Việt có thể thanh toán tại Hàn Quốc trong thời gian tới.

TIN TỨC

Ngày 4/10/2019, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Công ty BC Card chính thức ký kết Thỏa thuận Hợp tác Toàn diện (Master Agreement) để thiết lập quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên. Thỏa thuận Hợp tác này là bước phát triển của quan hệ hợp tác giữa LienVietPostBank và BC Card, tiếp theo Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MOU) hai bên đã ký ngày 12/11/2018 tại Hà Nội để phát triển các sản phẩm, dịch vụ thẻ, thanh toán và các dự án trong lĩnh vực phát hành thẻ thông minh, giải pháp công nghệ thanh toán số tại Việt Nam, thanh toán số qua QR Code bằng ứng dụng Thẻ mềm (Thẻ phi vật lý), Ví điện tử giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Tại sự kiện ký kết Thỏa thuận Hợp tác Toàn diện, hai bên đã tiến hành kiểm thử việc thực hiện thanh toán bằng mã QR trên thẻ phi vật lý Ví Việt tại Hàn Quốc. Từ kết quả kiểm thử thanh toán thành công, LienVietPostBank và BC Card sẽ hoàn thiện các thủ tục pháp lý và giải pháp để triển khai chính thức dịch vụ vào đầu năm 2020.