THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội

Danh vị tài trợ

Nhà tài trợ vàng

Địa chỉ

Số 21 Cát Linh, phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel

024 -6 222 777

Fax

024-6 266 1080

Website www.mbbank.com.vn
GIỚI THIỆU

Được thành lập từ tháng 11/1994, trải qua hơn 25 năm phát triển, MBBank đã tạo dựng thương hiệu và vị thế vững chắc trên thị trường tài chính Việt Nam. Với thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo; góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, MB vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước và nhân dân trao tặng. Đó là Huân chương Lao động hạng Ba (2009); Huân chương Lao động hạng Nhất (2014); Anh hùng Lao động (2015) và Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất (2019). Năm 2019 cũng là năm thứ 5 liên tiếp MB lọt vào top 50 thương hiệu giá trị nhất thị trường Việt Nam do Brand Finance – Công ty tư vấn định giá và chiến lược độc lập hàng đầu thế giới vinh danh.

Trong thời gian qua, vị thế, tầm vóc MB được khẳng định, định vị ở tầm cao mới, luôn được Đảng, Chính phủ, Bộ Quốc phòng, NHNN đánh giá cao và ghi nhận với những danh hiệu cao quý. Thời gian tới, với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược nhiều thách thức, MB vẫn luôn tận tâm, tận lực không ngừng vì một xã hội văn minh, hạnh phúc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của xã hội và đất nước.

Tính đến thời điểm 31/12/2018, Vốn điều lệ của Ngân hàng đạt 21.605 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 362.325 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 34.173 tỷ đồng, huy động vốn đạt 239.964 tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay đạt 214.686 tỷ đồng, doanh thu sau rủi ro đạt 16.501 tỷ đồng. Về mạng lưới, MBBank là Ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới phủ sóng rộng lớn với 296 chi nhánh/phòng giao dịch trong nước, 02 chi nhánh tại nước ngoài (Lào, Campuchia) và 01 Văn phòng đại diện tại Nga.

SẢN PHẨM

SP1: App MBBank – Ngân hàng số thuận tiện

App MBBank là ứng dụng ngân hàng của MB trên điện thoại di động, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi. App MBBank sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn, bảo mật 3 lớp; công nghệ mới nhất hỗ trợ nhận diện khách hàng qua khuôn mặt (Face ID) và vân tay; giao diện thân thiện, dễ sử dụng; tốc độ xử lý giao dịch nhanh; hoạt động 24/7.

App MBBank mang đến cho khách hàng các tính năng như: truy vấn thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, vay online, đặt vé máy bay/khách sạn, nộp thuế online, cùng các dịch vụ tập đoàn MB cung cấp (bảo hiểm, chứng khoán,..). Đặc biệt App MBBank còn mang đến cho Khách hàng những trò chơi thú vị với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

App MBBank là một sản phẩm ngân hàng đạt danh hiệu "Sao Khuê 2019" - một danh hiệu danh giá dành cho giới công nghệ, phần mềm tại Việt Nam cho thấy chất lượng cũng như mức độ an toàn của sản phẩm này được giới chuyên môn đánh giá cao. Điều này càng củng cố thêm niềm tin của các khách hàng vào App MBBank của Ngân hàng Quân đội.

Trải qua hai vòng sơ tuyển và thuyết trình trực tiếp, Hội đồng bình chọn đánh giá cao một số tính năng đột phá, khác biệt so với thị trường của App MBBank như: "Cash by code" - tính năng rút tiền mặt tại ATM; tính năng "Vay online"; thanh toán hóa đơn qua QR Code với hơn 20.000 điểm siêu thị, nhà hàng trên toàn quốc; mua vé máy bay của 36 hãng hàng không…

Với thiết kế linh hoạt, cập nhật trải nghiệm theo từng sự kiện trong năm, App MBBank được xem là một trong những sản phẩm số ứng dụng triệt để các thành tựu cách mạng công nghiệp 4.0. Đây cũng là sản phẩm ngân hàng số duy nhất đạt "Thương hiệu quốc gia 2018" và được Hiệp hội Ngân hàng và Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG trao tặng giải thưởng "Ngân hàng số tiêu biểu 2018".

SP2: SMEcare- gói giải pháp thuận tiện nhất dành cho cộng đồng doanh nghiệp SME.

Trong những năm qua Ngân hàng Quân Đội (MB) luôn nỗ lực phát triển và đổi mới để đồng hành và tận tâm tạo ra giá trị cho doanh nghiệp SME.Năm 2019, chúng tôi đẩy mạnh triển khai “SME CARE – Chương trình chăm sóc, hỗ trợ và kết nối toàn diện cộng đồng doanh nghiệp SME”

Chương trình SME CARE đáp ứng tổng thể nhu cầu của các SMEs với 4 hạng mục trọng tâm:

1. Captial - Tài chính: Giải pháp tài chính toàn diện đáp ứng trọn gói các nhu cầu về tài chính của doanh nghiệp SME

2. Advertising - Truyền thông:Giải pháp truyền thông hoàn toàn miễn phí, đa kênh, trên toàn quốc nhằm hỗ trợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng của doanh nghiệp

Các kênh truyền thông của chương trình SME CARE – Truyền thông
(1) 2000 Tòa nhà & Trung tâm thương mại toàn quốc
(2) Hệ thống 50 Siêu thị toàn quốc
(3) 12 Sân bay
(4) Biển Quảng cáo LED tấm lớn ngoài trời tại HN, TP HCM và Đà Nẵng
(5) SME CARE Platform: http://www.smecare.com.vn&Fan Page SME CARE by MB

Trong năm 2020 ngoài các nền tảng quảng cáo truyền thông trên cả nước, SME CARE đầu tư thêm các slot quảng cáo trên kênh số - Digital Marketing và Wi-Fi Marketing trên toàn quốc

3. Relation - Kết nối cộng đồng: Giải pháp kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt, hỗ trợ mở rộng mạng lưới mối quan hệ và bạn hàng.

4. Education - Đào tạo: Giải pháp đào tạo nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng một cách toàn diện cho chủ doanh nghiệp & đội ngũ lao động, từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp SME.

Trong năm 2019, chúng tôi tổ chức 2 hội thảo lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
- Hội thảo tại Hà Nội với chủ đề “Doanh nghiệp SME – Chiến lược kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0” với 200 doanh nghiệp tham dự
- Tại Hồ Chí Minh với quy mô hơn 500 doanh nghiệp , hình thức hội thảo trao đổi mở hơn về chủ đề “Doanh nghiệp SME – Quản trị tài chính & Xu hướng Marketing hiện đại”.

Theo dự kiến, hạng mục CARE - Đào tạo sẽ được triển khai rất mạnh mẽ trong năm 2020
- Biz Forum - Diễn đàn doanh nghiệp vẫn sẽ được tổ chức như là một buổi để doanh nghiệp tiếp xúc với các diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong ngành
- Biz Class – Lớp học doanh nhân: Các khóa đào tạo chủ doanh nghiệp/ nhân viên của doanh nghiệp nhằm trang bị các kiến thức nền tảng, kỹ năng cho học viên
- Biz Talk - Café Doanh nhân: sẽ được tổ chức ở quy mô phù hợp, tập trung vào các nhóm doanh nhân trong 1 ngành nghề, 1 địa phương để cùng trao đổi về các vấn đề chung của nhóm doanh nhân đó.

Biz Smart - Cuộc thi ý tưởng sáng tạo kinh doanh của các SME/ Start Up: SME CARE dự kiến tổ chức một cuộc thi ý tưởng sáng tạo trong đổi mới kinh doanh, ý tưởng kinh doanh mới trong cộng đồng doanh nghiệp với số tiền thưởng rất lớn cho các doanh nghiệp thắng cuộc.

TIN TỨC