mcafee

Logo

Địa chỉ

Phòng 417, Press Club, 59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Việt Nam

Tel

+84 24 3936 7971

Fax

Website https://www.mcafee.com

GIỚI THIỆU

Mcafee là 1 công ty về an ninh mạng, bảo mật từ thiết bị tới lưu trữ đám mây. Lấy cảm hứng từ sức mạnh của làm việc nhóm, McAfee tạo giải pháp cho cộng đồng doanh nghiệp và người dùng, kiến tạo nên 1 thế giới an toàn hơn. Bằng việc xây dựng những giải pháp với các sản phẩm của công ty khác, McAfee giúp các doanh nghiệp có thể điều chỉnh 1 môi trường mạng tích hợp, nơi mà các phương pháp bảo vệ, phát hiện và sửa chữa các lỗ hổng an ninh được tiến hành đồng loạt và ăn khớp với nhau. Bằng việc bảo vệ thiết bị người dùng, McAfee bảo vệ an toàn mạng của họ ngay cả khi có hay không ở nhà. Và phối hợp với các đơn vị an ninh bảo mật khác, McAfee luôn tiên phong trong nỗ lực cùng nhau chống lại tội phạm mạng vì lợi ích và an toàn của thế giới. www.mcafee.com

SẢN PHẨM

MVISION là một hướng phát triển chiến lược mới, một bước ngoặt trong hướng đi sản phẩm của McAfee, tập trung vào việc làm các sản phẩm đơn giản hơn khi ứng dụng và tương thích ngay cả với những giải pháp của bên thứ 3 và nhiều nền tảng khác nhau. Các sản phẩm MVISION hướng tới hệ thống quản lý tinh gọn nhưng tăng cường bảo mật Windows, học máy, và bảo phủ rộng trên điện thoại.

MVISION ePO – Bảng điều khiển quản lý an ninh mạng này cung cấp cho người dùng tầm nhìn toàn diện để dễ dàng điều điều chỉnh môi trường mạng của họ. Hơn nữa, sản phầm được lập trình trên hệ thống đám mây nên sẽ không yêu cầu cơ sở lưu trữ tại chỗ phức tạp.
MVISION Endpoint – Hệ thống quản lý thống nhất và kiểm soát quy trình tự động này giúp tăng khả năng phát hiện và tiêu diệt các mối đe dọa, làm tăng tính an toàn cho Microsoft Windows.
MVISION Mobile – Sản phẩm này có khả năng phát hiện và khắc chế mối nguy hiểm trên thiết bị, dành cho iOS và Android, với mục tiêu bảo vệ thiết bị khỏi các mối đe dọa từ ứng dụng hay mạng lưới.
MVISION Cloud - Được xây dựng trên nền tảng đám mây, MVISION Cloud sử dụng hệ khung gồm 3 phần: Phát hiện – bảo vệ - sửa chữa, với các quy tắc thống nhất qua các dịch vụ đám mây và khắc phục
MVISION EDR – Sản phẩm mới này kết hợp giữa khả năng EDR của McAfee Active Response với kho dữ liệu mở rộng, lưu trữ đám mây dễ sử dụng và hệ thông phân tích nhận dạng mở rộng.
Nền tảng An toàn Mạng lưới McAfee: Giải pháp thông minh và toàn diện đảm bảo an toàn cho mạng lưới. Nền tảng An toàn Mạng lưới McAfee® (McAfee NSP) là hệ thống ngăn chặn xâm nhập thế hệ mới (IPS) nhằm mục đích tìm kiếm và ngăn chặn các phần mềm ác ý phức tạp từ mạng lưới. Ứng dụng sử dụng các kĩ thuật phát hiện và mô phỏng tiên tiến, hơn cả việc khớp mẫu đơn thuần để chống lại các cuộc tấn công nhanh gọn và chính xác. Để cung ứng đủ với yêu cầu mạng, nền tảng có thể xử lí với tốc độ hơn 40 Gbps trên 1 thiết bị. Danh mục giải pháp tích hợp của Mcafee tinh giản các hoạt động bảo mật bằng cách kết hợp phản hồi thời gian thực McAfee Global Threat Intelligence với thông tin tình huống chi tiết về người dung, thiết bị và ứng dụng để có phản hồi nhanh, chính xác tới các cuộc tấn công.