THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN HÀNG HẢI VIỆT NAM

Danh vị tài trợ

TÀI TRỢ VÀNG

Địa chỉ

Số 54A Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel

(024)3944 5566 | 1800 599 999

Fax

 

Website www.msb.com.vn
GIỚI THIỆU

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) ra đời năm 1991 và là Ngân hàng TMCP được cấp giấy phép thành lập đầu tiên tại Việt Nam. Sự ra đời của MSB đánh dấu một bước đột phá trong quá trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế Việt Nam.
Qua 29 năm phát triển, MSB đã xây dựng được mạng lưới hoạt động tại 51 tỉnh thành trên cả nước và liên kết hơn 600 ngân hàng đại lý tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, đáp ứng dịch vụ cho hơn 2 triệu khách hàng cá nhân và hơn 48.000 khách hàng doanh nghiệp.
Trong quá trình hoạt động, MSB tự hào đã đạt được nhiều giải thưởng, danh vị cao quý từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Tiêu biểu như: “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” trong 3 năm 2017, 2019 và 2020 do Global Finance trao tặng, “Ngân hàng có giải pháp tài chính sáng tạo nhất dành cho chủ kinh doanh 2020” do tạp chí International Finance trao tặng; “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2020” do Tạp chí Global Banking & Finance Review trao tặng.
Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”, dựa trên thế mạnh về tiềm lực tài chính, nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ gần 7000 nhân viên thân thiện, đầy nhiệt huyết, MSB tự tin đồng hành để mang lại những giá trị gia tăng đích thực cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng phát triển & vươn lên dù là cá nhân hay doanh nghiệp.

Trong thời gian qua, vị thế, tầm vóc MB được khẳng định, định vị ở tầm cao mới, luôn được Đảng, Chính phủ, Bộ Quốc phòng, NHNN đánh giá cao và ghi nhận với những danh hiệu cao quý. Thời gian tới, với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược nhiều thách thức, MB vẫn luôn tận tâm, tận lực không ngừng vì một xã hội văn minh, hạnh phúc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của xã hội và đất nước.

Tính đến thời điểm 31/12/2018, Vốn điều lệ của Ngân hàng đạt 21.605 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 362.325 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 34.173 tỷ đồng, huy động vốn đạt 239.964 tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay đạt 214.686 tỷ đồng, doanh thu sau rủi ro đạt 16.501 tỷ đồng. Về mạng lưới, MBBank là Ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới phủ sóng rộng lớn với 296 chi nhánh/phòng giao dịch trong nước, 02 chi nhánh tại nước ngoài (Lào, Campuchia) và 01 Văn phòng đại diện tại Nga.

SẢN PHẨM

Qua 29 năm phát triển, MSB luôn nỗ lực để mang đến các giải pháp vượt trội nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu tài chính của Doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong phân khúc siêu nhỏ, vừa và nhỏ, với 3 nhóm giải pháp lớn: GÓI GIẢI PHÁP TÀI TRỢ VỐN LINH HOẠT SIÊU TỐC với gói M-Flash Credit – duyệt vay nhanh trong 24 giờ không cần thế chấp dành; gói vay nhanh 6 tỷ chỉ trong 3 ngày; gói tín dụng siêu tốc thiết kế riêng cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành Thương mại. CÁC GIẢI PHÁP DỊCH VỤ GIAO DỊCH TÀI KHOẢN ƯU VIỆT với phiên bản ngân hàng điện tử M-Banking mới dành cho Doanh nghiệp. CÁC GIẢI PHÁP TÀI TRỢ THƯƠNG MẠI ĐA DẠNG với các giải


pháp hỗ trợ doanh nghiệp từ giai đoạn thương thảo hợp đồng, thu mua cho đến khi sản xuất, xuất nhập khẩu và thanh toán gồm: Tài trợ vốn doanh nghiệp xuất nhập khẩu, Chiết khấu Bộ chứng từ, Tín dụng thư L/C, UPas L/C; Bảo lãnh.
Bên cạnh đó, MSB còn luôn nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp, như tìm kiếm các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp về quản trị, marketing; xây dựng các cộng đồng kết nối doanh nghiệp đến với khách hàng; tạo ra hệ thống các chuỗi, hệ sinh thái như Tiki, Lazada,...
Từ những nỗ lực trên, trong năm 2020, MSB đã thu được nhiều kết quả tốt trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp cũng như đảm bảo lợi nhuận cho ngân hàng. Đó là lý do mà Hội đồng bình chọn vinh danh MSB là ngân hàng đồng hành với doanh nghiệp vừa, nhỏ,

TIN TỨC