CÔNG TY TNHH NTT DATA VIỆT NAM

Logo

Địa chỉ

Phòng 202, tầng 02, tòa nhà HITC, số 239 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam TP. Hà Nội.

Tel

024-3766-7973

Fax

024-3766-7974

Website https://www.nttdata.com/vn/en/

GIỚI THIỆU

NTT Data là tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về lĩnh vực công nghệ thông tin với bề dày lịch sử trên 30 năm, có trụ sở tại Nhật Bản và hơn 110.000 nhân viên trên toàn thế giới. NTT DATA là một phần của tập đoàn NTT, một trong những tập đoàn dịch vụ công nghệ lớn nhất thế giới, với doanh thu hàng năm là hơn 100 tỷ đô, và là đối tác của 80% các tập đoàn nằm trong top 100 các tập đoàn hàng đầu thế giới (Fortune Global 100). NTT DATA Việt Nam được thành lập năm 2008, là công ty con của tập đoàn NTT DATA và là công ty hàng đầu về các giải pháp CNTT trong phần mềm và ứng dụng Web, cũng là chuyên ngành nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao công nghệ trong CNTT với hơn 200 nhân viên tại Việt Nam.

SẢN PHẨM

OFFICE ROBOT (WinActor) là giải pháp tự động hóa quy trình RPA sản xuất tại Nhật Bản (Robotic Process Automation), được phát triển tại Viện nghiên cứu của Tập đoàn NTT.
WinActor là robot phần mềm hoạt động trên Windows để tự động hóa các thao tác của con người trên mọi ứng dụng và hệ thống nghiệp vụ chạy trên Windows như: hệ thống ERP, CRM, Warehouse… và các hệ thống nghiệp vụ riêng biệt khác:
• Thời gian thực hiện nhanh hơn 10 lần
• 0% lỗi khi Office Robot thực hiện công việc
• Cắt giảm chi phí và cải tiến nghiệp vụ
• Có thể bắt đầu từ quy mô nhỏ, từ 1 license
OFFICE ROBOT (WinActor) is the original RPA (Robotic Process Automation) solution developed by NTT LABORATORIES in 2010.
WinActor is a software robot that works on Windows to automate human operations on all applications and business systems running on Windows such as ERP, CRM, Warehouse ... and other separate business systems:
• 10 times faster operation
• 0% error
• - Expense saver & business innovation
• Ability to start from small scale (1 license)

TIN TỨC

OFFICE ROBOT (WinActor) là giải pháp RPA chiếm thị phần số 1 tại Nhật Bản với 2000 khách hàng như: Mizuho Bank, Rakuten Card, Tokyo Gas, Mitsubishi Corporation, Pasona…etc.
OFFICE ROBOT đã ra mắt tại 11 thị trường toàn cầu (chủ yếu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương) bao gồm cả Nhật Bản và số lượng license OFFICE ROBOT được sử dụng đang tăng lên nhanh chóng qua từng năm.
Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật (CoE) được thành lập vào năm 2019 tại Việt Nam để hỗ trợ hệ thống đại lý và người dùng cuối tại Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.
Liên hệ license dùng thử và đào tạo online:
1. License dùng thử Office Robot Evaluation License (30 ngày): Đăng ký dùng thử trên QA form or e-mail Winactor.Sale@nttdata.com
2. Khóa Office Robot Free Online cho người đắt đầu: https://winactor.com/eng/officerobot_training/