Giải thưởng Ngân hàng có Sản phẩm/Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu năm 2019

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)

Thẻ tín dụng SCB S-Care vừa đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của chủ thẻ, vừa đem lại giá trị cho cộng đồng. Người dùng sẽ được tặng gói khám sức khỏe tổng quát & tầm soát ung thư thường niên và mỗi năm, SCB sẽ trích 1 tỷ đồng từ việc thu phí dịch vụ thẻ để trao tặng quỹ “Vì bệnh nhân ung thư”. Kết quả, sau 3 tháng, có gần 10.000 khách hàng mở thẻ SCB S-care, giúp doanh thu dịch vụ thẻ tăng 11%.
Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)

Năm 2018, VIB ra mắt 5 sản phẩm thẻ tín dụng với nhiều tính năng mới như VIB Happy Drive – tặng đến 500 lít xăng/năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe; VIB Financial Free – miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền đến 100% hạn mức thẻ; VIB Travel Élite với phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1,75%; VIB Cashback và VIB Rewards Unlimited hoàn tiền, tích điểm cho mọi chi tiêu. Đến cuối tháng 6 năm 2019, số khách hàng thẻ của VIB đã tăng lên 125 ngàn người với dư nợ đạt hơn 2.300 tỷ đồng.
Ngân hàng Liên doanh Việt Nga (VRB)

Từ cuối năm 2015, dịch vụ thanh toán song phương Việt– Nga đã ra mắt và mang lại hiệu quả cho khách hàng VRB cũng như đối tác của họ tại Nga và khối SNG. Ưu điểm của dịch vụ là thanh toán trực tiếp bằng đồng nội tệ RUB & VNĐ với thời gian xử lý nhanh, an toàn, bảo mật; tỷ giá cạnh tranh; dịch vụ trọn gói...