THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN

Danh vị tài trợ

TÀI TRỢ HỘI THẢO (Tham gia gian hàng)

Địa chỉ

927 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM

Tel

(028) 39230 666

Fax

(028) 39 225 888

Website www.scb.com.vn
GIỚI THIỆU

Sau 28 năm hoạt động, tính đến ngày 30/09/2019, tổng tài sản của SCB đạt 551.593 tỷ đồng, dẫn đầu về tổng tài sản trong nhóm các ngân hàng có gốc ngoài quốc doanh và vốn điều lệ hơn 15.232 tỷ đồng. Mạng lưới hoạt động gồm 239 điểm giao dịch, phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước và đội ngũ nhân sự hơn 7.200 người. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, nền tảng công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng, và chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, SCB định hướng sẽ trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ đa năng - hiện đại hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng.

SẢN PHẨM

Triển khai từ Tháng 5/2019, sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế SCB S-Care của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn vừa tập trung đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, vừa đem lại giá trị cho cộng đồng. Theo đó, khi mở thẻ tín dụng S-Care, bên cạnh những tiện ích nổi bật của thẻ tín dụng Visa Platinum như hoàn tiền đến 10%, ưu đãi giảm giá đến 50% tại đối tác, ưu đãi đặc quyền của hạng thẻ Visa Platinum trên toàn cầu,…, chủ thẻ sẽ được tặng gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư thường niên và được hưởng nhiều tiện ích liên quan đến chăm sóc sức khỏe cũng như được ưu đãi đến 15% chi phí khám chữa bệnh tại nhiều cơ sở có uy tín trên toàn quốc. Trên thị trường, có thể nói, thẻ tín dụng quốc tế SCB S-Care là sản phẩm đầu tiên tập trung đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh đó, hàng năm, ngân hàng SCB sẽ trích 01 tỷ đồng từ hoạt động thu phí dịch vụ thẻ SCB S-Care để trao tặng quỹ vì bệnh nhân ung thư. Tính đến hết tháng 8/2019, tức là chỉ sau 3 tháng triển khai, đã có gần 10.000 khách hàng mở thẻ SCB S-Care, góp phần nâng cao doanh thu từ dịch vụ thẻ của ngân hàng lên 11%. Vì những ý tưởng sáng tạo có giá trị trên, Hội đồng bình chọn quyết định vinh danh SCB S-Care là sản phẩm sáng tạo tiêu biểu năm 2019.

TIN TỨC

SCB liên tục ra mắt các sản phẩm dịch vụ mới, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh một số sản phẩm đã được triển khai từ đầu năm như Thẻ Tín dụng quốc tế SCB S-Care với thông điệp “Trao yêu thương, tròn hạnh phúc”, gần đây SCB tiếp tục đưa ra các chương trình ưu đãi mới, mang tính cạnh tranh trên thị trường như chương trình “Vay siêu linh hoạt” với 3 tiêu chí nổi bật là Vay siêu nhanh – Vay siêu dễ - Siêu linh hoạt và “TOP-UP Vay dễ dàng – Vốn thêm nhanh” với nhiều đặc quyền dành cho những khách hàng có nhu cầu vay thêm vốn.

Với những nỗ lực cải tiến không ngừng, SCB đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc nhất năm 2018 do Bank of New York Mellon trao tặng bởi những thành tích ấn tượng trong quy trình thanh toán tự động với tỷ lệ điện thanh toán qua hệ thống đạt chuẩn trên 98%, Top 10 ngân hàng thương mại cổ phần uy tín năm 2019 do Vietnam Report công bố, Top 500 ngân hàng mạnh nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Top 500 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương do Tạp chí The Asian Banker bình chọn.