THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

CÔNG TY TMDV MẠNG LƯỚI THÔNG MINH (SMARTNET)

Danh vị tài trợ

TÀI TRỢ HỘI THẢO & TRIỂN LÃM

Địa chỉ

Tầng 16, Tòa nhà E – Town Central, số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM

Tel

028.6269.8800

Fax

 

Website www.smartpayvn.com
GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TMDV MẠNG LƯỚI THÔNG MINH (SMARTNET) được thành lập vào tháng 1 năm 2015, có trụ sở đặt tại tầng 16, toà nhà E.Town Central, số 11 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP HCM. SMARTNET chuyên cung cấp dịch vụ tài chính và bảo hiểm: giới thiệu, tư vấn sản phẩm tín dụng tiêu dùng cá nhân và bảo hiểm. Với dịch vụ nhanh chóng và đơn giản, hệ thống bán hàng khắp cả nước, SMARTNETđã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng toàn quốc.
SMARTNETcam kết mang đến những sản phẩm vượt trội, dịch vụ tài chính nhanh chóng, linh hoạt, dễ dàng giúp khách hàng giải quyết những khó khăn tài chính cấp bách kịp thời.
SMARTNET tin rằng việc cung cấp giải pháp tài chính thông minh chính là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, kiến tạo những nền tảng tương lai cho cộng đồng, qua đó đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

SẢN PHẨM

SmartPay là ví điện tử thuộc sở hữu của Công ty TNHH Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet). Ví điện tử này được nghiên cứu, phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế, am hiểu chuyên sâu về fintech và ngân hàng. Với phương châm: GẮN KẾT - ĐẠI CHÚNG - ĐÁNG TIN CẬY, SmartPay mang sứ mệnh phổ biến phương thức thanh toán không tiền mặt đến các đối tượng kinh doanh nhỏ lẻ, các hộ tiểu thương ở khu vực nông thôn, vùng xa trên cả nước.
Với nỗ lực phát triển thị trường, chỉ trong vòng hơn 1 năm ra mắt (tháng 5/2019), SmartPay đã là một trong số những Ví điện tử có mạng lưới tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ lẻ lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, SmartPay có hơn 400.000 nhà bán hàng và gần 1,5 triệu người dùng cá nhân trong cả nước.
Bên cạnh việc hỗ trợ cho người dùng và tiểu thương tiếp cận với phương thức thanh toán không tiền mặt, SmartPay còn tăng cường hợp tác với các ngân hàng trong nước và quốc tế để mang đến các tiện ích tài chính cho người dùng, qua đó giúp cuộc sống của mỗi người trở nên tiện lợi hơn.

Với sự tâm huyết và đầu tư chỉn chu cho công nghệ, SmartPay đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS do tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế Crossbow Labs cấp.

SmartPay là ví điện tử chính thức được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động. Và SmartNet (đơn vị sở hữu SmartPay) vinh dự trở thành thành viên thứ 69 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) từ tháng 11/2019.

 

TIN TỨC

Trong tháng 11 này, trên Ví điện tử SmartPay, một sản phẩm hỗ trợ tiểu thương vừa được ra mắt đó là tính năng Mua sắm thông minh (SmartCart). SmartCart được xây dựng như “sàn thương mại điện tử” dành cho tiểu thương, nơi có tích hợp đầu đủ các tính năng để chủ điểm bán có thể mua sắm, trò chuyện, trao đổi thông tin với khách hàng, quảng bá bán hàng, thanh toán, ... ngay trên giao diện. Và người dùng cá nhân cũng có thể “mua sắm thông minh”, có được những món đồ yêu thích với mức giá phù hợp với “ví tiền di động” của mình.
Vì hướng đến tiểu thương nên SmartCart sẽ được thiết kế với giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng, cho phép những người dù chưa rành về công nghệ cũng dễ dàng đăng tải hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đến 1,5 triệu khách hàng SmartPay trên toàn quốc. Đây sẽ là nỗ lực tiếp theo mà SmartPay mong muốn thực hiện để góp phần “tiếp sức” cho hơn 4 triệu tiểu thương Việt Nam thích nghi với tình trạng bình thường mới.