Rostelecom-Solar

Logo

Địa chỉ

Nikitsky Lane, 7 bld.1 125009, Moscow, Russian Federation

Tel

+7 (499) 755-07-70

Fax

+7 (499) 755-07-70

Website http://rt-solar.ru/en

GIỚI THIỆU

Rostelecom – Solar là một công ty quốc gia cung cấp dịch vụ công nghệ về bảo mật thông tin, giám sát và quản lý an ninh bảo mật.
Trong lĩnh vực An ninh mạng, chúng tôi hiểu rằng trong một thế giới hiện đại không ngừng thay đổi, Công nghệ thông tin và hệ thống Công nghệ Thông tin thường không theo kịp với các mối nguy hiểm mới nhất hiện nay. Chính vì thế, một giải pháp bảo mật toàn diện chỉ có thể tới từ một khung hệ thống thống nhất và toàn diện, có thể giám sát và quản lý An ninh mạng. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm các ứng dụng bảo mật và các giải pháp phát hiện mối nguy hiểm từ bên trong, có thể lưu trữ đám mây và hệ thống tại chỗ. Về chiến lược thiết kế sản phẩm của chúng tôi luôn tuân theo các tiêu chí công nghệ như Học máy, Phân tích chuyên sâu, Nghiên cứu rủi ro, Xử lí dữ liệu lớn; với mục tiêu nâng cao tính hiệu quả và chính xác của bảo mật thông tin hay phát hiện mối nguy hiểm.

SẢN PHẨM

Solar appScreener là một ứng dụng phân tích mã tĩnh với khả năng nhận dạng tiềm năng của lỗ hổng cũng như những tính năng chưa được định dạng trong hệ thống. Điểm đặc biệt của ứng dụng này không chỉ đến từ khả năng phân tích mã nguồn mà còn là những tệp EXE (ví dụ như tập tin nhị phân), mang lại kết quả vượt trội hơn so với khi dùng DAST.
Hơn nữa, máy phân tích có thể thử nghiệm ứng dụng với 26 ngôn ngữ lập trình khác nhau hoặc được biên soạn thành tệp EXE với 1 trong 7 phần mở rộng (bao gồm những phần dành cho Google Android, Apple IOS và Apple macOS. Mã ứng dụng điện thoại cũng có thể được kiểm tra dễ dàng chỉ bằng việc nhập đường dẫn ứng dụng trên Google Play hoặc App Store vào máy phân tích, còn được biết đến như là mAST đầy đủ.
Để phát hiện được vùng lỗ hổng cũng như tính năng chưa được định dạng, Solar appScreener tập trung nâng cấp hơn 10 phép phân tích về Từ vựng, Cú pháp học, Ngôn ngữ, Biến số, Nhân bản bất biến, Nhân bản loại, đồng nghĩa và phân tích biểu đồ dòng chảy.
Người dùng có thể tái cấu trúc hệ thống phân tích cài đặt, trừ các điểm yếu, hoặc kích hoạt phép phân tích tịnh tiến chỉ khi phần thay đổi của mã hóa được kiểm tra.
Những lỗ hổng và đặc tính chưa được định dạng sẽ được trực tiếp phát hiện trên ứng dụng phân tích mã hóa, kể cả tệp EXE (không yêu cầu tệp gỡ lỗi thông tin). Với bất cứ 1 thay đổi nào (đặc biệt trong trường hợp mã hóa), hệ thống cũng có thể so sánh kết quả chạy thử của 1 dự án và thông báo qua email.
Solar appScreener sử dụng Fuzzy Logic Engine (dựa trên bí quyết công nghệ của Rostelecom-Solar). Với việc sử dụng Tập mờ và các công cụ toán học Logic mờ, ứng dụng có thể giảm thiểu số lượng của cả các lỗi sai tích cực & tiêu cực (những lỗ hổng và đặc điểm chưa được định dạng).
Các lỗ hổng, để loại bỏ không chỉ cần bị phát hiện mà còn cần sự chính xác trong phương pháp vá lỗi. Và Solar appScreen có nhiệm vụ cung cấp giải pháp chi tiết nhằm loại bỏ, vá lỗi lỗ hổng và tái cấu trúc WAF. Các dự liệu, ngân hàng lỗ hổng được cập nhật liên tục bởi các nhà phát triển, nhà phân tích thông qua các hoạt động Nghiên cức & Phát triển.