TeamT5 Inc.

Logo

Địa chỉ

11., No. 44, Ln. 11, Guangfu N.Rd., Songshan Dist., 105 Taipei City, Taiwan TP. Hà Nội.

Tel

+88 6.2.7726.7377

Fax

Website https://www.teamt5.org/

GIỚI THIỆU

TeamT5 là một nhóm hacker chuyên nghiên cứu về mối đe dọa mạng. Nhóm bắt đầu với những nghiên cứu nổi bật, cung cấp thông tin mối đe dọa an ninh mạng (CTI) trong hơn 5 năm. So với các nhà cung cấp CTI khác, TeamT5 có sự hiểu biết sâu rộng nhất về những kẻ tấn công mạng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với thông tin và kiến thức nhanh nhạy hàng đầu về những kẻ tấn công mạng, TeamT5 đã thiết kế một công nghệ độc đáo và phát minh ra một phương pháp giúp khách hàng đối phó với các cuộc tấn công có chủ đích. Giải pháp này đã được kiểm nghiệm và giúp nhiều khách hàng giải quyết được vấn đề.
Chúng tôi là nhà nghiên cứu phần mềm độc hại và cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới cho hoạt động gián điệp không gian mạng tại Châu Á - Thái Bình Dương. Chúng tôi theo dõi, phân tích các mối đe dọa trên không gian mạng và giúp khách hàng chủ động đối mặt với các mối đe dọa này. Chúng tôi cung cấp báo cáo nghiên cứu, thông tin các mối đe dọa, giải pháp gián điệp mạng, dịch vụ phân tích mối đe dọa và dịch vụ điều tra / ứng phó sự cố.
Chúng tôi thường xuất bản các nghiên cứu cao cấp mới nhất tại các hội nghị bảo mật hàng đầu thế giới, bao gồm Black Hat, Kaspersky Security Analyst Summit, Syscan, Code Blue/AVTokyo, Troopers, Codegate, VXCON/DragonCon, Power of Community (Korea), Hack in the Box, và FIRST.

Sản phẩm

CNext Level Threat Visibility and Intelligence
-       Threat Sonar
-       Threat Vision

TIN TỨC

ThreatSonar Compromise Assessment Platform
https://threatsonar.org/en/