Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC)

Logo

Địa chỉ

Hanoi Tower, 49 Hai Ba Trung street, Hoan Kiem district, Hanoi

Tel

+84 24 3718 6424

Fax

Website https://www.trendmicro.com/en_us/business.html

GIỚI THIỆU

Trend Micro là một trong những nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng hàng đầu toàn cầu, đảm bảo hoạt động trao đổi thông tin kỹ thuật số của thế giới được an toàn hơn. Các giải pháp sáng tạo của chúng tôi dành cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp chức năng an ninh bảo mật đa lớp dành cho trung tâm dữ liệu, môi trường điện toán đám mây, môi trường mạng và thiết bị đầu cuối.
Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh bảo mật, Trend Micro đã nhận được nhiều giải thưởng: Nhà cung cấp giải pháp chiếm thị phần hàng đầu toàn cầu về bảo mật máy chủ trong 7 năm liên tiếp (theo đánh giá của IDC), giải pháp phát hiện tấn công an ninh bảo mật hiệu quả nhất được khuyến nghị trong 4 năm liên tiếp (theo NSS Labs), và nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong Magic Quadrant của Gartner về các Nền tảng bảo vệ thiết bị đầu cuối và Forrester Wave về Bộ giải pháp an ninh bảo mật thiết bị đầu cuối.
Các sản phẩm của chúng tôi chạy trên nền tảng kiến trúc bảo mật XGen, phối hợp hoạt động liền mạch với nhau để chia sẻ thông tin về nguy cơ an ninh bảo mật cũng như cung cấp giải pháp kết nối để đối phó với nguy cơ an ninh, với thông tin và kiểm soát tập trung. Cho dù nhu cầu về an ninh bảo mật của bạn là gì, hoặc nhu cầu đó thay đổi theo thời gian như thế nào, Trend Micro luôn là sự lựa cho thông minh.

SẢN PHẨM

Trend Micro™
CONNECTED THREAT DEFENSE


Với bối cảnh mối đe dọa luôn thay đổi, các tổ chức cần liên tục rà soát lại cách họ đang quản lý các mối đe dọa đang nhắm mục tiêu vào mình. Trong quá khứ, các mối đe dọa là một đối với nhiều người.
Ngày nay chúng ta biết phần lớn các cuộc tấn công chỉ nhắm vào một số ít, hoặc thậm chí là một nạn nhân.

Một thực tế khác là các mối đe dọa có thể bắt đầu thông qua một cổng vào trong tổ chức của bạn, và sau đó chuyển sang một cái khác, duy trì sự hiện diện trong nhiều tuần, nếu không phải là vài tháng. Nhiều tổ chức đã và đang gặp rất nhiều khó khăn do sự phức tạp và khối lượng của các giải pháp bảo mật họ phải đối phó với hàng ngày. Trong hầu hết các trường hợp, các lớp hoặc giải pháp khác nhau không tích hợp cùng nhau, do đó, việc xác định các mối đe dọa đã phát triển trên network của bạn có thể không được phát hiện hoặc được xác định là một phần của một cuộc tấn công duy nhất. Tổ chức của bạn cần giải quyết những thách thức này bằng một cách tiếp cận khác.

Tận dụng các khả năng bảo mật của XGen ™ trên nhiều giải pháp, Trend Micro
Connected Threat Defense là cách tiếp cận bảo mật nhiều lớp mang đến cho bạn cách tốt hơn để nhanh chóng bảo vệ, phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa mới, đồng thời cải thiện khả năng hiển thị và điều tra hợp lý trên toàn tổ chức của bạn.
Những lợi ích chính
Bảo vệ tốt hơn khỏi các mối đe dọa tiên tiến
•• Cải thiện khả năng hiển thị thành các cuộc tấn công và mối đe dọa trên tất cả các mạng, điểm cuối, và môi trường đám mây lai
•• Tự động nhận dạng mới các mối đe dọa được phát hiện bằng cách sử dụng tùy chỉnh
phân tích hộp cát và mạng •• Phản ứng nhanh và triển khai kỹ thuật bảo mật mối đe dọa mới trên nhiều lớp phòng thủ
•• Được cung cấp bởi kiến trúc bảo mật XGen ™, áp dụng đúng kỹ thuật vào đúng thời điểm

Trend Micro
SECURITY FOR THE CLOUD
Giảm chi phí và độ phức tạp với sự bảo vệ rộng nhất, tích hợp đầy đủ với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu

Việc áp dụng đám mây đang tăng tốc nhanh chóng, được thúc đẩy bởi tiết kiệm chi phí, sự nhanh nhẹn và hiệu quả. Liệu bạn đang mở rộng tài nguyên nội bộ hoặc triển khai đầy đủ trong đám mây, tổ chức của bạn cần chia sẻ trách nhiệm bảo mật với nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Trong khi các nhà cung cấp dịch vụ đám mây (CSP) bao phủ cơ sở hạ tầng vật lý và mạng và lớp ảo hóa, bạn phải bảo mật những gì bạn đặt vào đám mây và đảm bảo rằng giải pháp bảo mật của bạn đáp ứng các quy tắc và tuân thủ nội bộ. Nếu bảo mật của bạn không vượt ra khỏi đám mây bản địa, thì bạn có thể không đáp ứng trách nhiệm chung của bạn. Bạn có thể tăng cường bảo vệ tổng thể và giảm quản trị bằng cách xây dựng hệ thống bảo mật đàn hồi vào kiến trúc đám mây của bạn.
Để chia sẻ cùng trách nhiệm này của bạn, Trend Micro cung cấp bộ giải pháp hoàn chỉnh nhất Với khả năng bảo mật và tích hợp được đề xuất cho các dịch vụ đám mây như Dịch vụ web Amazon (AWS) và Microsoft® Azure ™. Khi bảo mật của bạn được tích hợp với các nền tảng dịch vụ đám mây hàng đầu, chi phí và độ phức tạp đi xuống, cùng với đó giúp bạn đáp ứng các yêu cầu bảo mật trong khi nhận ra lợi ích hoạt động của đám mây nhanh và dễ dàng hơn
Giải pháp bảo mật đám mây Trend Micro Hybrid Cloud Security, được cung cấp bởi XGen ™, cung cấp phạm vi khả năng bảo mật rộng nhất có sẵn để đáp ứng nhu cầu bảo mật dữ liệu và ứng dụng của bạn, đồng thời giúp bạn đạt được sự tuân thủ. Chi phí và độ phức tạp được giảm đáng kể thông qua tự động cung cấp bảo mật cá nhân và chính sách bảo mật nhận biết khối lượng công việc, cũng như quản trị hiệu quả và các công cụ báo cáo. Tích hợp với các nền tảng CSP hàng đầu và công cụ phát triển giúp cho giải pháp này có thể triển khai dễ dàng và nhanh chóng. Và giải pháp này đến từ Trend Micro, nhà lãnh đạo toàn cầu trong bảo mật máy chủ cho các môi trường vật lý, ảo, đám mây, vùng chứa và các môi trường lai. Tích hợp chặt chẽ với kiến trúc AWS, Microsoft Azure, Google Cloud và kiến trúc container giúp cho việc bảo mật của bạn hiệu quả và linh hoạt để bạn có được lợi ích đầy đủ của tốc độ và chi phí tiết kiệm của môi trường đám mây. Khả năng tương thích với các công cụ điều phối đám mây hàng đầu như AWS CloudFormation, Chef, Puppet, SaltStack, v.v., cho phép bảo mật được tích hợp vào các triển khai đám mây mới và hiện có của bạn.

TIN TỨC

Trend Micro gần đây đã công đạt được tính toàn diện của ngành công nghiệp bảo mật từ một giải pháp duy nhất xuyên suốt khối lượng công việc trên đám mây và container. Sự dẫn đầu này đã đạt được từ việc ra mắt các tính năng bảo mật được thêm vào Trend Micro Deep Security để nâng cao khả năng bảo vệ trên toàn bộ vòng đời và thời gian chạy của DevOps. Từ các máy chủ ảo và trung tâm dữ liệu đến khối lượng công việc đám mây công cộng và đám mây riêng, các container được sử dụng ngày càng nhiều và ngày càng có nhu cầu cần được bảo vệ. Các doanh nghiệp hàng đầu đang tập hợp các nhóm phát triển ứng dụng, hoạt động CNTT và nhóm bảo mật của họ để giúp doanh nghiệp cung cấp các ứng dụng tự động, bảo mật cho thị trường nhanh hơn. Trend Micro kết nối các nhóm với các công cụ công nghệ giúp bảo mật quy trình trong khi đáp ứng nhu cầu tuân thủ và giảm rủi ro.
Một khách hàng hiện đang đánh giá tính năng bảo mật container từ Trend Micro là Giám đốc điều hành mạng và bảo mật của DealerSocket, Greg Tatum. Ông cho biết “Dev Devps đưa ra những thách thức bảo mật độc đáo. Việc chuyển sang DevOps yêu cầu các công cụ bảo mật mà các kỹ sư và nhóm cơ sở hạ tầng của chúng tôi có thể dễ dàng nhúng vào, trong thời gian thực khi chúng được xây dựng”