THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

UnionPay International

Danh vị tài trợ

Tài trợ Hội thảo

Địa chỉ

#3108, tầng 31, East Wing, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai., Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel

0243 833 1616

Fax

024 3244 4070

Website www.unionpayintl.com
GIỚI THIỆU

UnionPay International (UPI) tập trung vào hoạt động kinh doanh quốc tế của UnionPay -  mạng lưới thanh toán toàn cầu phục vụ số lượng chủ thẻ lớn nhất thế giới. Với hơn 8 tỷ thẻ UnionPay được phát hành tại 58 quốc gia và khu vực, hơn 56 triệu điểm giao dịch và 4.6 triệu ATM chấp nhận thẻ UnionPay tại 177 quốc gia và khu vực, UnionPay hiện là một trong những mạng thanh toán phát triển nhanh nhất trên thế giới.

UnionPay International cung cấp các dịch vụ thanh toán quốc tế chất lượng cao, hiệu quả và an toàn cho chủ thẻ, đồng thời đảm bảo các dịch vụ địa phương được thuận tiện cho người dùng khi số lượng chủ thẻ cá nhân và doanh nghiệp trên thế giới ngày càng tăng. Tại  Đông Nam Á, UnionPay đã mở rộng triển khai mạng lưới ATM và POS chấp nhận thanh toán cũng như phát hành thẻ tại 10 quốc gia trong khu vực. Tại Việt Nam, UnionPay hợp tác với hơn 10 đơn vị đối tác để triển khai chấp nhận thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán và ATM trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.unionpayintl.com/vn

SẢN PHẨM

Mạng lưới chấp nhận và phát hành thẻ toàn cầu

Cho đến nay, mạng lưới chấp nhận thanh toán toàn cầu UnionPay đã mở rộng tới 177 quốc gia và khu vực, bao gồm hơn 56 triệu điểm giao dịch và hơn 4,6 triệu điểm ATM với hơn 8 tỷ thẻ UnionPay được phát hành tại 58 quốc gia và khu vực.

Mạng lưới chấp nhận toàn cầu dịch vụ thanh toán di động UnionPay

Đến nay, dịch vụ thanh toán di động UnionPay được chấp nhận ở 48 quốc gia và khu vực. Mã QR UnionPay được chấp nhận tại hơn 16 triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới

UnionPay QuickPass (giải pháp thanh toán không tiếp xúc của UnionPay) được chấp nhận tại hơn 19 triệu điểm thanh toán POS.

TIN TỨC

TPBank và UnionPay hợp tác liên thông thanh toán
https://dantri.com.vn/kinh-doanh/tp-bank-va-union-pay-hop-tac-lien-thong-thanh-toan-20190715154350987.htm