THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Danh vị tài trợ

TÀI TRỢ VÀNG

Địa chỉ

198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel

(84) 1900 545 413

Fax  
Website www.vietcombank.com.vn
GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 1963 và trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước với hơn 500 Chi nhánh/Phòng giao dịch/Công ty thành viên/Văn phòng đại diện, có quan hệ ngân hàng đại lý với 1.726 ngân hàng tại 158 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Là một ngân hàng đa năng với thế mạnh cả về bán buôn, bán lẻ và dịch vụ ngân hàng đầu tư, luôn đi đầu trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong quản trị ngân hàng và ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi mặt hoạt động, Vietcombank luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng - tài chính truyền thống và hiện đại với chất lượng tốt nhất.
Vietcombank hiện là ngân hàng có hiệu quả kinh doanh hàng đầu trên thị trường, được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s đánh giá là ngân hàng có chất lượng tài sản tốt nhất so với các ngân hàng Việt Nam; liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” cũng như luôn dẫn đầu thị trường nội địa trên các bảng xếp hạng quan trọng như: “Top 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất thế giới”; “Top 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á”; “Top 300 công ty năng động nhất Châu Á”; “Top 100 công ty đáng quan tâm nhất khu vực Asean”; “Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam”.
Là ngân hàng số 01 tại Việt Nam về lĩnh vực thẻ, Vietcombank đã được nhận rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về hoạt động thẻ như “Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất” (do IDG & VNBA bình chọn); “Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” (do Tạp chí The Asian Banker trao tặng), giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ”, “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số sử dụng thẻ”, “Ngân hàng đột phá trong hoạt động phát triển dịch vụ chấp nhận thẻ”, “Ngân hàng có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động thẻ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường thẻ Việt Nam” do Hiệp hội thẻ Ngân hàng Việt Nam trao tặng, giải thưởng…

SẢN PHẨM

Vietcombank phát triển nhiều tính năng hiện đại trên kênh Ngân hàng trực tuyến VCB – iB@nking, mang lại tiện ích cho khách hàng Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến qua internet của Vietcombank -VCB-iB@nking từ lâu đã trở thành kênh thanh toán, giao dịch trực tuyến tiện lợi, đáp ứng nhu cầu thanh toán của đông đảo các tầng lớp khách hàng Việt Nam. Đến nay, sau hơn 15 năm triển khai, dịch vụ đã đón nhận hơn 3 triệu người dùng với số lượng, giá trị giao dịch không ngừng gia tăng. Với những nỗ lực mạnh mẽ trong việc cải tiến dịch vụ, cung cấp thêm nhiều tính năng mới, mở rộng danh mục các nhà cung cấp dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như viễn thông, điện, nước, bảo hiểm, đào tạo…, bình quân mỗi tháng kênh VCB-iB@nking của Vietcombank ghi nhận gần 3,5 triệu giao dịch các loại.
Vietcombank không ngừng phát triển nhiều tính năng hiện đại trên kênh Ngân hàng trực tuyến VCB – iB@nking, mang lại tiện ích cho khách hàng.
• Chuyển tiền nhanh qua tài khoản trên kênh Ngân hàng trực tuyến VCB – iB@nking
Chuyển tiền luôn là một trong những nhu cầu thường xuyên và liên tục của hầu hết các khách hàng. Chính vì thế, ngay từ khi triển khai các kênh giao dịch trực tuyến, Vietcombank đã luôn chú trọng phát triển và hoàn thiện các giao dịch chuyển tiền cho khách hàng. Với định hướng đó, trong các năm qua, Vietcombank đã tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức chuyển tiền nhanh trên các kênh và luôn được khách hàng đón nhận nhiệt tình.
Kể từ ngày 04/10/2017, Vietcombank hân hạnh giới thiệu với khách hàng tiện ích mới nhất với hình thức Chuyển tiền nhanh qua tài khoản trên kênh Ngân hàng trực tuyến VCB – iB@nking.
Dịch vụ kỳ vọng đem đến cho khách hàng trải nghiệm mới thuận tiện nhất với thời gian giao dịch nhanh chóng nhất:
- Giao dịch được xử lý 24/7 và theo thời gian thực (Người hưởng tại ngân hàng hưởng nhận được tiền ngay lập tức sau khi người gửi thực hiện chuyển tiền).
- Mức phí không đổi so với các hình thức chuyển tiền liên ngân hàng thông thường: 11.000 VNĐ/giao dịch (đã bao gồm VAT).
- Hạn mức giao dịch lớn: 50.000.000 VNĐ/giao dịch và 100.000.000 VNĐ/ngày.
- Thao tác đơn giản so với các hình thức khác.
- Tiết kiệm thời gian, khách hàng không phải đến quầy, xếp hàng, điền phiếu thu và phụ thuộc thời gian giao dịch tại các điểm.
- Khách hàng không cần là chủ thẻ ghi nợ nội địa hoặc quốc tế để tham gia dịch vụ.
- Khách hàng thực hiện được giao dịch chuyển nhận tiền liên ngân hàng với gần 40 ngân hàng trên toàn quốc.
Danh sách các ngân hàng tham gia Dịch vụ cho phép chuyển đi và nhận tiền nhanh liên hàng tới số tài khoản Vietcombank, Quý khách hàng có thể tham khảo tại trang web: www.vietcombank. com.vn.
• Chuyển tiền tương lai và Chuyển tiền định kỳ trên VCB-iB@ nking
Từ ngày 21/02/2017, Vietcombank chính thức triển khai đồng thời 2 tính năng mới Chuyển tiền tương lai và Chuyển tiền định kỳ, áp dụng cho các giao dịch trong hệ thống Vietcombank trên kênh VCB-iB@nking.
Với Chuyển tiền tương lai, Quí khách hàng có thực hiện giao dịch chuyển tiền cho người hưởng tại Vietcombank với ngày thanh toán là một ngày xác định trong tương lai. Còn Chuyển tiền định kỳ cho phép khách hàng chuyển tiền cho người hưởng tại Vietcombank với ngày thanh toán được xác định theo một chu kỳ nhất định (ngày/tuần/tháng).
Với các ưu điểm như thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, hạn mức chuyển tiền lớn, mức phí thấp chỉ 3.300 vnd/giao dịch (đã gồm 10% VAT), 2 tính năng mới có thể đem lại cho khách hàng sự chủ động trong việc thanh toán, chuyển tiền trong tương lai hay theo một chu kỳ lặp lại mà không phải tốn thời gian thực hiện lặp đi lặp lại, tránh được các sai sót hay quên hẹn. Các tính năng này đặc biệt phù hợp với các khách hàng thường xuyên phát sinh nhu cầu chuyển tiền cho người nhận cố định, theo một số tiền cố định và vào một chu kỳ ổn định như thanh toán tiền hàng, thanh toán phí dịch vụ, phí thuê nhà…
Để sử dụng dịch vụ, Quí khách hàng chỉ cần đăng nhập vào dịch vụ VCB-iB@nking, sau đó thực hiện theo trình tự rất đơn giản: Chuyển tiền/Chuyển tiền trong Vietcombank/ Chọn Chuyển tiền ngày tương lai, Chuyển tiền định kỳ. Chi tiết Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng dịch vụ VCB – iB@nking, Quí khách tham khảo tại đây.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ.Vietcombank rất mong muốn đem lại cho Quý khách hàng nhiều
giá trị thiết thực cho cuộc sống tiện ích, đơn giản hơn!

TIN TỨC

Vietcombank hợp tác cùng Samsung và Napas ra mắt dịch vụ thanh toán thẻ qua ứng dụng SamsungPay Trên thế giới, số liệu thống kê cho thấy lượng giao dịch qua Mobile đang tăng lên với tốc độ đáng kinh ngạc và khách hàng đang dần chuyển từ các kênh giao dịch truyền thống sang giao dịch trên điện thoại di động. Tại Việt Nam, quốc gia với lượng người dùng smartphone chiếm tới hơn 52% tổng số người dùng điện thoại di động, các phương thức thanh toán trên di động đang phát triển rất mạnh mẽ và là một xu hướng tất yếu.
Nắm bắt được xu hướng thanh toán đòi hỏi vừa mang tính hiện đại lẫn tiện ích cho người dùng và nhằm mang đến cho khách hàng thêm một phương thức tiện lợi, an toàn trong thanh toán thẻ, ngày 13/09/2017, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ hợp tác cùng Samsung và NAPAS (Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam) cho ra mắt Dịch vụ thanh toán thẻ qua ứng dụng Samsung Pay.
Ứng dụng Samsung Pay cho phép khách hàng là chủ thẻ nội địa của Vietcombank đồng thời là người dùng thiết bị di động Samsung đăng ký và sử dụng thẻ trên ứng dụng để thực hiện thanh toán hàng hóa/dịch vụ tại hầu hết các Đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) sử dụng POS trên toàn quốc mà không cần có thẻ vật lý do Vietcombank phát hành. Nhờ áp dụng công nghệ Tokenization kết hợp cùng các biện pháp bảo mật tiên tiến của thiết bị di động, thông tin thẻ của khách hàng được hoàn toàn bảo mật. Với Samsung Pay, việc thanh toán của khách hàng trở nên tiện lợi, thông minh và an toàn hơn bao giờ hết.
Tại Việt Nam, Vietcombank là một trong những ngân hàng đầu tiên hợp tác với Samsung để triển khai dịch vụ thanh toán đầy tiện ích và bảo mật này.
Luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong chiến lược phát triển của mình, Vietcombank và Samsung luôn áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến, hiện đại nhất, không ngừng phát triển các ứng dụng tiện ích và mở rộng mạng lưới điểm chấp nhận thẻ để phục vụ các nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng, nâng cao sự