THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Danh vị tài trợ

Tài trợ Vàng

Địa chỉ

Trụ sở chính, 108 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel

(84) 1900 558 868/ (84) 24 3941 8868

Fax (84) 24 3942 1032
Website www.vietinbank.vn
GIỚI THIỆU

Chính thức bước vào hoạt động từ ngày 8/7/1988, Ngân hàng Công Thương Việt Nam (nay là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank) là ngân hàng chuyên doanh trong lĩnh vực công nghiệp, thương nghiệp. Sau gần 31 năm xây dựng, đổi mới và phát triển, VietinBank đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng ở Việt Nam với hệ thống gồm Trụ sở chính, 155 chi nhánh và gần 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trong cả nước. Trên thị trường quốc tế, VietinBank hội nhập mạnh mẽ với sự hiện diện của 2 chi nhánh ở Đức, 1 ngân hàng con 100% vốn tại Lào và 1 văn phòng đại diện ở Myanmar.

Với những thành tích, nỗ lực vượt bậc, những đóng góp quan trọng, VietinBank đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ 2) và Cờ Thi đua của Chính phủ. Bên cạnh đó, năm 2018, VietinBank còn đạt được nhiều giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn, trao tặng như sau:

- Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới trao bởi Brand Finance
- Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới trao bởi Forbes
- Top Dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam
- Giải vàng Chất lượng Doanh nghiệp Quốc gia trong lĩnh vực doanh nghiệp dịch vụ quy mô lớn
- Chứng nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam
- Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất 04 năm liền trao bởi Global Banking & Finance Review
- Đơn vị cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam trao bởi Global Finance
- Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam trao bởi Asian Banker

SẢN PHẨM

VietinBank cung cấp tới khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, bao gồm: tiền gửi, tiền vay, thương mại, thanh toán và quản lý dòng tiền, chứng khoán, bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, cho thuê tài chính và nhiều dịch vụ khác.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngân hàng tài chính hiện đại, an toàn, hiệu quả, VietinBank đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin, kiện toàn mô hình tổ chức, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phục vụ sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế của đất nước trong các lĩnh vực công nghiệp, thương nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ.

TIN TỨC

Tháng 9/2019, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Lễ Khai trương tòa nhà Trụ sở chính Ngân hàng TNHH Công Thương Việt Nam tại Lào (VietinBank Lào) tại đại lộ Lanexang, bản Hatsady, quận Chanthabouly, Viêng Chăn.

Trong quá trình thực hiện chiến lược tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế, tháng 2/2012, VietinBank đã chính thức mở chi nhánh hoạt động tại Lào. Đến tháng 8/2015, VietinBank Lào chính thức nâng cấp thành Ngân hàng TNHH Công Thương Việt Nam tại Lào - Ngân hàng con 100% vốn của VietinBank. Đây là sự kiện rất quan trọng, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của VietinBank tại Lào, khẳng định uy tín và thương hiệu của VietinBank trên thị trường Lào.

Phát biểu tại sự kiện, ông Somdy Douangdy - Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Tài chính Lào nhấn mạnh: Việc VietinBank thành lập và hoạt động tại Lào từ năm 2012 không chỉ cung ứng các sản phẩm, dịch vụ tài chính; mà còn thực hiện nhiệm vụ đặc biệt là làm cầu nối thương mại đầu tư của hai nước Việt - Lào. Đồng thời góp phần thức đẩy mối quan hệ hợp tác và tình đoàn kết hữu nghị giữa hai Đảng, hai Chính phủ và nhân dân hai nước Lào - Việt.

Nhân sự kiện khai trương Trụ sở chính VietinBank Lào, VietinBank đã trao tặng Chính phủ Lào số tiền 100.000 USD. Món quà ý nghĩa và hoạt động thiết thực này của VietinBank nhằm hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung, miền Nam Lào bị tác động của Cơn bão số 5 (bão Podul) vượt qua khó khăn, dần ổn định và vươn lên trong cuộc sống.