THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

Visa Inc.

Danh vị tài trợ

Tài trợ Hội thảo

Địa chỉ

Tầng 15, toà nhà Deutsches Haus, 33 đường Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Tel

+84 28 3520 7439

Fax +84 28 3520 7401
Website www.visa.com.vn
GIỚI THIỆU

Visa Inc. (NYSE: V) là công ty công nghệ thanh toán toàn cầu, kết nối người tiêu dùng, doanh nghiệp và các nền kinh tế thông qua phương thức thanh toán điện tử hiện đại, an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi vận hành mạng lưới xử lý tiên tiến - VisaNet - cung cấp các giao dịch thanh toán an toàn và đáng tin cậy với khả năng xử lý hơn 65.000 tin nhắn giao dịch trong một giây. Sáng kiến không ngừng của Visa thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng của thương mại điện tử trên các thiết bị và hướng đến tương lai không dùng tiền mặt cho tất cả mọi người và ở mọi nơi. Với xu thế dịch chuyển từ analog sang kỹ thuật số, Visa đã phát triển thương hiệu, danh mục sản phẩm, nhân lực, mạng lưới và phạm vi hoạt động để định hình tương lai của ngành thương mại. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập About Visa, visa.com/blog and @VisaNews.

SẢN PHẨM

1. Cung cấp cho điểm chấp nhận thanh toán hình thức thanh toán được bảo mật và phạm vi tiếp cận khách hàng rộng lớn hơn.

2. Cung cấp cho các ngân hàng thanh toán một công cụ chấp nhận thanh toán với chi phí và rủi ro thấp.

3. Giúp các ngân hàng phát hành tiếp tục cung cấp các giải pháp thanh toán sáng tạo và an toàn cho chủ thẻ.

4. Đem đến cho người tiêu dùng những phương thức thanh toán và nhận thanh toán an toàn và tiện lợi.

TIN TỨC

Bảo mật dữ liệu thanh toán là ưu tiêu hàng đầu của Visa nhằm thúc đẩy nền kinh tế số ở châu Á – Thái Bình Dương

Hội nghị Thượng đỉnh Bảo mật Visa châu Á – Thái Bình Dương 2019 là một trong những sự kiện bảo mật thanh toán lớn nhất trong khu vực. Sự kiện được tổ chức từ ngày 19 đến 20 tháng 6 năm 2019, tập hợp các chuyên gia hàng đầu về rủi ro đến trao đổi kiến thức và chiến lược thiết thực nhất về đổi mới bảo mật thanh toán. Năm nay, hơn 500 đại biểu tham dự đã tập trung để cùng nghe những chia sẻ về cách ngành công nghiệp thanh toán có thể tiếp tục kết nối và hợp tác giữa các bên trong những năm tới.