THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

Công ty cổ phần VNETWORK

Danh vị tài trợ

Tài trợ Hội thảo

Địa chỉ

X0 - 4.59 Sunrise City North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Tel

(028) 7306 8789

Fax
Website vnetwork.vn
GIỚI THIỆU

VNETWORK là đơn vị dẫn đầu trong việc cung ứng các dịch vụ hạ tầng, giải pháp truyền tải nội dung và bảo mật với công nghệ tiên tiến và hệ thống chịu tải mạnh mẽ. Các dịch vụ tiêu biểu như CDN, Email Security, AntiDDOS, Cloud Storage của VNETWORK hiện đang được sử dụng cho nhiều đơn vị như Tiki, Sendo, VTC, NCT, 24h, NguyenKim, Đất Việt VAC, vv

SẢN PHẨM

Giải pháp bảo mật

 Email Bảo Mật (SECUMAIL, Receive GUARD)
 AntiDDOS
 WAF

Giải pháp truyền tải dữ liệu

 CDN (Mạng lưới phân tải nội dung)
 Multi CDN
 Streaming (Transcoding, DRM)

Cung ứng hạ tầng mạng

 Public Cloud
 Private Cloud
 Cloud Storage

TIN TỨC

Receive Guard là hệ thống email bảo mật đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (Machine Learning) chống lại các cuộc tấn công có chủ đích (APT), Email giả mạo, virus mới. Đây là giải pháp Email bảo mật toàn diện nhận được nhiều giải thưởng như: Grand Prize Cyber Security - Ministry of Trade, Industry 2015, 2016 và Best Software Cyber Security - Ministry of Science, ICT 2015.

Receive Guard được đánh giá là hệ thống duy nhất có thể chống lại các cuộc tấn công tinh vi có chủ đích từ hacker, giải quyết các lỗ hổng mà những hệ thống Email thông thường hay gặp phải; là giải pháp an toàn mà các doanh nghiệp cần được trang bị.