THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM

Danh vị tài trợ

TÀI TRỢ VÀNG

Địa chỉ

Tòa nhà VNPT, số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel

+84-4 3 774 1091

Fax
Website www.vnpt.vn
GIỚI THIỆU

VNPT vừa là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành Bưu chính, Viễn thông Việt Nam, vừa là tập đoàn có vai trò chủ chốt trong việc đưa Việt Nam trở thành 1 trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển Bưu chính Viễn thông nhanh nhất toàn cầu. Sở hữu hạ tầng mạng lưới viễn thông hiện đại, rộng khắp, kết nối trực tiếp với hơn 240 quốc gia và trung tâm kinh tế, tài chính khu vực trên toàn thế giới. Với hệ thống gồm 3 tuyến cáp quang trên đất liền, 5 tuyến cáp quang biển và là đơn vị duy nhất sở hữu mạng thông tin vệ tinh tại Việt Nam, VNPT đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về an toàn thông tin của quốc gia cũng như nhu cầu dịch vụ đa dạng của khách hàng.

SẢN PHẨM

VNPT Pay là hệ sinh thái thanh toán số qua ví điện tử, thẻ nội địa, thẻ quốc tế, do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT cung cấp, đáp ứng nhu cầu thanh toán tiện lợi, an toàn và nhanh chóng cho hầu hết các nhu cầu hàng ngày như nạp thẻ cào, thanh toán cước di động, truyền hình, internet; điện, nước, mua vé xem phim, vé máy bay, bảo hiểm, đóng học phí… VNPT Pay cũng đang trong quá trình tiếp tục mở rộng hợp tác và gia tăng các dịch vụ và tiện ích thanh toán tới khách hàng như Mobile Money, Tiết kiệm, Cho vay online... để hoàn thiện hệ sinh thái thanh toán số. Sản phẩm dịch vụ VNPT Pay đang theo sát với xu hướng chung của thế giới cũng như định hướng của Chính phủ Việt Nam trong thời đại toàn cầu hóa.

TIN TỨC

VNPT Pay là đơn vị đầu tiên cung cấp thanh toán toàn bộ dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công quốc gia. Sử dụng kênh thanh toán qua VNPT Pay, người dân có thể tùy chọn nhiều phương thức thanh toán được tích hợp trong chỉ một ứng dụng, bao gồm: Thanh toán qua ví điện tử VNPT Pay hoặc thanh toán qua tài khoản/thẻ nội địa của 34 Ngân hàng tại Việt Nam hiện đã liên kết trên ứng dụng VNPT Pay. Mọi giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác với độ bảo mật cao nhất.