Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam

Giới thiệu Security World

HỘI THẢO - TRIỂN LÃM QUỐC GIA VỀ AN NINH BẢO MẬT SECURITY WORLD là một trong những sự kiện Bảo mật Công nghệ Thông tin lớn và uy tín nhất tại Việt Nam được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ Công An, phối hợp cùng Cục An toàn Thông tin - Bộ Thông tin Truyền thông và Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính quốc gia (VNCERT). Sự kiện nhằm đánh giá những mối đe dọa về CNTT ở các tổ chức đồng thời đưa ra những giải pháp mang tính đột phá nhằm đối phó hiệu quả với các mối nguy hại về An ninh Bảo mật.

Năm nay, Security World 2019 sẽ tập trung vào chủ đề: “TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT DỮ LIỆU VÀ AN TOÀN, AN NINH MẠNG CHO NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VÀ CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC”

Sự kiện cũng là nơi gặp gỡ của các lãnh đạo cấp cao từ khối Chính phủ, trong đó có Bộ Công An, Ban Cơ yếu Chính phủ, Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng - Bộ Quốc phòng, cùng các CIOs, CSOs, các chuyên gia CNTT đến từ các đơn vị giải pháp CNTT hàng đầu nhằm trao đổi kinh nghiệm và kết nối. Security World 2018 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 400 đại biểu tham dự hội thảo và tham quan triển lãm.