Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam

Nhà tài trợ Công ty An ninh mạng Viettel

THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Logo
Địa chỉ

Tầng 41, Keangnam Building – Landmark 72, Pham Hung Rd., Nam Tu Liem Dist., Hanoi, Vietnam

Điện thoại

(84) 0971 360 360

Website

http://viettelcybersecurity.com

GIỚI THIỆU

Công ty An ninh mạng Viettel là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, thực hiện nghiên cứu, phát triển chuyên sâu các giải pháp An toàn thông tin, đồng thời cung cấp sản phẩm, dịch vụ An toàn thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp khác trong và ngoài nước.
Các cuộc tấn công mạng ngày nay ngày một đa dạng về quy mô và mục đích. Các cuộc tấn công dai dẳng, các loại mã độc được tạo ra có thể chiếm quyền điều khiển máy tính người dùng và thực hiện tấn công leo thang. Đối với việc quản trị máy tính, luôn gặp nhiều các vấn đề khó khăn như không phát hiện được các hành vi bất thường trên máy tính, khó khăn trong việc tuân thủ các chính sách ATTT, …

SẢN PHẨM

Đội ngũ chuyên gia của công ty An ninh mạng Viettel đang nghiên cứu và phát triển giải pháp Viettel Endpoint Detection & Response (EDR) nhằm giải quyết các vấn đề trên.
ViettelEDR là giải pháp phát hiện và chống tấn công có chủ đích lớp Endpoint được xây dựng dựa trên các công nghệ mới nhất trên thế giới, phù hợp với mọi mô hình tổ chức và doanh nghiệp. Các thiết bị máy tính khi cài đặt EDR sẽ được giám sát một cách toàn diện, đảm bảo loại bỏ tất cả các nguy cơ bị khai thác và chiếm quyền điều khiển.
Giải pháp EDR của chúng tôi
Phát triển trên công nghệ mới nhất trên thế giới.
Giám sát các hành vi ở mức sâu nhất.
Quản lý thực thi chính sách ATTT trên Endpoint.
Cảnh báo kịp thời các bất thường phát hiện trên Endpoint.
Hoạt động chiếm < 1% tài nguyên hệ thống.
Cung cấp giao diện khép kín điều tra các cuộc tấn công: Detection – Investigation - Response.
Giao diện quản trị dễ dàng, thân thiện.