Ông Anthony Lim

Tư vấn trưởng về An toàn, An ninh thông tin và Quản trị mạng

Fortinet Châu Á - Thái Bình Dương

CHỦ ĐỀ

Chuyển đổi số - Liệu bạn có đang bỏ quên điều gì đó không?

TIỂU SỬ

Ông Anthony là một nhà tiên phong trong lĩnh vực an toàn, an ninh và quản trị không gian mạng tại Singapore với hơn 20 năm kinh nghiệm dưới tư cách của một lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia tư vấn, luật sư, người hướng dẫn và kiểm toán viên.
Ông Anthony từng là sinh viên của một trường đại học tại Singapore, đồng tác giả của giấy chứng nhận chuyên ngành về bảo mật Đám mây quốc tế. Ông cũng từng giữ vị trí điều hành cấp cao trong các tập đoàn lơn về bảo mật khu vực châu Á – Thái Bình Dương như Check Point, CA và IMB. Ngoài ra, ông Anthony từng là tư vẫn trưởng của một trong những dự án lớn nhất về an ninh mạng cho điện thoại tại khu vực châu Á.
Ông Anthony là một diễn giả nổi tiếng từ lâu, cung cấp nội dung cho rất nhiều doanh nghiệp, ngành công nghiệp, chính phủ; tại các hội nghị, hội thảo mang tính học thuật, hội nghị bàn tròn cấp cao, tại các buổi tập huấn, uỷ ban và truyền thông (báo giấy, truyền hình trực tiếp, internet). Ông còn thường xuyên được phỏng vấn trên các kênh truyền hình thông tin quốc gia.
Ông Anthony còn là kiểm toán viên trưởng cho hệ thống ISO-27001 (Hệ thống tiêu chuẩn của Anh về hệ thống quản lý an ninh thông tin), tham gia làm giám khảo cho giải thưởng về an ninh trên không gian mạng, giữ vị trí nhà phát triển nội dung, được mời làm hướng dẫn cho các khoá học cao học tại một số trường đại học và các tổ chức đào tạo nghề chuyên nghiệp trong khu vực. Đồng thời, ông còn là cựu sinh viên của trường Đại học Illinois, Urbana-Champion.

TỔNG QUAN

Hiện tại, lĩnh vực mà ông quan tâm bao gồm bao mật Đám mây, ứng dụng bảo mật, thành phố thông minh, IOT và tiêu chuẩn quản trị.