Clayfin

Logo

Địa chỉ Tầng 9, số 459 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel 092 711 8899
Email info@securitybox.vn
Website http://www.securitybox.vn

GIỚI THIỆU

Được thành lập năm 2015, MVS là một trong những công ty tiên phong trong ngành An ninh mạng tại Việt Nam. CEO của MVS là ông Bùi Quang Minh - chuyên gia An ninh mạng từng được Google vinh danh nhờ phát hiện ra lỗ hổng nguy hiểm trong trình duyệt Google Chrome.
Với công nghệ tiên tiến nhất và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, MVS có đầy đủ năng lực phát triển sản phẩm và dịch vụ an ninh mạng. MVS tự tin đáp ứng mọi yêu cầu trong việc bảo vệ hệ thống thông tin và dữ liệu. Hiện tại, MVS đã xây dựng và phát triển thành công Secu- rityBox, thương hiệu chuyên về sản phẩm quản trị nguy cơ an ninh mạng. Đến nay, MVS tự hào là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn như: Bộ Công An, Bộ Quốc phòng, tập đoàn CMC, ngân hàng ACB...
MVS luôn hướng đến sự hoàn thiện trong từng sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao tính bảo mật cho mọi doanh nghiệp.

SẢN PHẨM

Sản phẩm chủ lực của SecurityBox là SecurityBox 4Net- work và SecurityBox 4Website. Đây là bộ sản phẩm Quản trị Nguy cơ An ninh mạng do SecurityBox phát triển và làm chủ công nghệ.
- SecurityBox 4Website: Thiết bị Quản trị Nguy cơ An ninh Website - vẽ nên bức tranh tổng thể về thực trạng an ninh hệ thống website, cảnh báo các khu vực yếu nhất và đề xuất khắc phục trước khi bị tin tặc tấn công.
- SecurityBox 4Network: Thiết bị Quản trị Nguy cơ An ninh hệ thống Mạng Nội bộ - vẽ nên bức tranh tổng thể về thực trạng an ninh hệ thống, cảnh báo các khu vực yếu nhất và hướng dẫn xử lý trước khi bị tin tặc tấn công.
Bên cạnh bộ sản phẩm Quản trị Nguy cơ An ninh mạng, SecurityBox còn cung cấp Dịch vụ Quản trị Nguy cơ An ninh mạng, cụ thể:
- Dịch vụ Quản trị Nguy cơ An ninh cho Website: Kiểm tra & đánh giá dài hạn cho hệ thống website, đảm bảo hệ thống mạng luôn ở trạng thái an toàn với chi phí sử dụng tối ưu (thanh toán theo tháng).
- Dịch vụ Quản trị Nguy cơ An ninh mạng cho Mạng nội bộ: Kiểm tra & đánh giá dài hạn cho hệ thống mạng, đảm bảo hệ thống mạng luôn ở trạng thái an toàn với chi phí sử dụng tối ưu (thanh toán theo tháng).
Nếu doanh nghiệp có nhu cầu bảo vệ hệ thống mạng cho tổ chức, doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay Securi- tyBox để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất!