Ông Nguyễn Văn Giáp

Giám đốc quốc gia Việt Nam

Tập đoàn công nghệ Lenovo

CHỦ ĐỀ

Mức độ sẵn sàng của các thiết bị đầu cuối tương thích với 5G

TIỂU SỬ

Ông Nguyễn Văn Giáp là Giám đốc Quốc gia của Lenovo Việt Nam, chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh tổng thể của Lenovo tại Việt Nam trên các phân khúc thương mại và tiêu dùng, tập trung vào việc xây dựng các trụ cột cơ bản về phát triển nhân tài cũng như giám sát các mối quan hệ bền chặt với các đối tác kênh chính và Khách hàng Doanh nghiệp để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.
Trước Lenovo, ông Giáp là Giám đốc Quốc gia, Khối Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ của Microsoft Việt Nam. Các vai trò trong 8 năm của ông tại Microsoft, bao gồm Giám đốc Bán hàng & Tiếp thị Bán lẻ và Giám đốc Đối tác OEM MNA. Trước đó, ông đã làm việc cho Cisco Systems tại Việt Nam với nhiều vai trò quản lý khác nhau bao gồm Giám đốc Kinh doanh và Giám đốc Bán hàng.
Ông Giáp tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn thời gian tại Trường Kinh doanh Đại học Leeds, Vương quốc Anh với luận án xuất sắc về Chiến lược, Bán hàng & Tiếp thị. Bên cạnh đó, ông cũng đã học qua chương trình Giáo dục Điều hành của INSEAD, Trường Kinh doanh London, Wharton với Microsoft. Anh đã có bằng BSC Khoa học Máy tính của Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh - Đại học Bách Khoa.

TỔNG QUAN