THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Tên doanh nghiệp

ZTE

Danh vị tài trợ

Tài trợ Hội Thảo

Địa chỉ

Tel

Fax
Website www.zte.com.cn
GIỚI THIỆU

Tập đoàn ZTE là công ty hàng đầu thế giới về viễn thông và công nghệ thông tin. Công ty được thành lập vào năm 1985 và được niêm yết trên cả Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và Thâm Quyến, công ty đã cam kết cung cấp các cải tiến tích hợp từ đầu đến cuối để mang lại sự xuất sắc và giá trị cho người tiêu dùng, nhà mạng, doanh nghiệp và khách hàng của chính phủ và doanh nghiệp từ hơn 160 quốc gia trên khắp thế giới để tăng khả năng kết nối và năng suất.

ZTE có đầy đủ các dòng sản phẩm đầu cuối và các giải pháp tích hợp trong ngành viễn thông. Tất cả các loạt dịch vụ không dây, hữu tuyến, dịch vụ, thiết bị và dịch vụ viễn thông chuyên nghiệp, công ty có khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu đa dạng và theo đuổi sự đổi mới nhanh chóng của các nhà khai thác toàn cầu và khách hàng của chính phủ và doanh nghiệp.

ZTE tin tưởng vào sự đổi mới công nghệ là giá trị cốt lõi của công ty, đầu tư hơn 10% doanh thu hàng năm vào R&D. Công ty đã thành lập các trung tâm R&D toàn cầu tiên tiến ở Mỹ, Thụy Điển, Trung Quốc, v.v. ZTE đã nộp đơn cho hơn 74.000 bằng sáng chế, với hơn 34.000 được cấp. Từ năm 2010, ZTE đã được xếp hạng trong Top 5 thế giới về các ứng dụng bằng sáng chế theo Hiệp ước Hợp tác Sáng chế (PCT) mỗi năm, theo Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới. ZTE là người đóng góp chính và tham gia nghiên cứu các công nghệ và tiêu chuẩn 5G toàn cầu, công ty đã tuyên bố 2.561 gia đình của Bằng sáng chế thiết yếu 5G (SEP) cho Viện Tiêu chuẩn Viễn thông Châu Âu (ETSI), do đó được đưa vào top 3 toàn cầu, theo Báo cáo của IPlytics vào tháng 2 năm 2020.

ZTE cam kết với tầm nhìn phát triển cân bằng, bền vững trong các lĩnh vực xã hội, môi trường và kinh tế. Thúc đẩy tự do giao tiếp trên toàn thế giới, công ty đã kết hợp sự đổi mới, hội tụ công nghệ và khái niệm "đi xanh" vào vòng đời sản phẩm. Điều này bao gồm R&D, sản xuất, hậu cần và dịch vụ khách hàng. Công ty cũng cam kết tối đa hóa hiệu quả năng lượng và giảm thiểu lượng khí thải carbon. ZTE là thành viên của Hiệp ước Toàn cầu Liên Hợp Quốc và Sáng kiến ​​bền vững điện tử toàn cầu, ZTE đã xuất bản Báo cáo bền vững / Báo cáo trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong 11 năm liên tiếp bắt đầu từ năm 2009. Theo Báo cáo nghiên cứu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp Trung Quốc 2018 do Trung Quốc phát hành Học viện Khoa học Xã hội, ZTE đứng trong top 100 về Chỉ số Phát triển Xã hội. Hơn nữa, công ty đã được đưa vào Sê-ri FTSE4ood Index cho năm thứ hai liên tiếp kể từ năm 2018.

Đến nay, ZTE đã có được 46 hợp đồng 5G thương mại tại các thị trường lớn, như Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi (MEA). ZTE giữ vai trò lãnh đạo trong các tổ chức thiết lập tiêu chuẩn quốc tế.

Trong tương lai, công ty sẽ cam kết xây dựng khả năng cạnh tranh cốt lõi của mình trong đổi mới độc lập trong kỷ nguyên 5G và sẽ đẩy nhanh việc triển khai thương mại toàn cầu 5G bằng các sản phẩm và giải pháp 5G đầu cuối.

SẢN PHẨM
TIN TỨC